Ngân hàng Shinhan hỗ trợ trẻ em chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Tiếp tục thực hiện sứ mệnh “Mang đến một thế giới tốt đẹp hơn thông qua sức mạnh tài chính”, Ngân hàng Shinhan hỗ trợ các em học sinh tỉnh Hải Dương vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch; đồng thời đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam
Ngân hàng Shinhan hỗ trợ trẻ em chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) đã thực hiện chương trình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xã hội ý nghĩa của Ngân hàng Shinhan, nhằm đồng hành cùng cộng đồng vượt qua khó khăn, đẩy lùi đại dịch, được tổ chức từ đầu năm 2020 đến nay.

Do làn sóng bùng phát mới của đại dịch Covid-19, từ ngày 25/01/2021, mọi hoạt động tập trung đông người đều bị hạn chế, nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác phòng chống dịch. Hải Dương là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt bùng phát dịch bệnh lần này. Vào ngày 03/03/2021, tỉnh Hải Dương đã chính thức kết thúc 15 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg và chuyển sang trạng thái mới về phòng, chống dịch Covid-19.

Tiếp tục hành trình chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch, ngày 05/03/2021, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt đến 100 trẻ em chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương, nhằm khích lệ tinh thần cũng như hỗ trợ các em vượt qua giai đoạn khó khăn. Buổi lễ trao tặng được diễn ra tại văn phòng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam ở Hà Nội.

Chia sẻ về hoạt động này, Ngân hàng Shinhan cho biết: “Với sứ mệnh “Mang đến một thế giới tốt đẹp hơn thông qua sức mạnh tài chính”, Ngân hàng Shinhan luôn mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn đến với cộng đồng, đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của xã hội Việt Nam. Chúng tôi hy vọng, thông qua hoạt động ý nghĩa, Ngân hàng Shinhan có thể chia sẻ một phần khó khăn của người dân tỉnh Hải Dương trong giai đoạn dịch Covid-19 tái bùng phát mạnh mẽ”.

Riêng trong năm 2020, Ngân hàng Shinhan đã có 410 giờ hoạt động xã hội, với tổng số lượt tham gia của nhân viên là 4.148 lượt. Tổng chi phí dành cho các hoạt động xã hội tính từ năm 2007 đến cuối năm 2020 của ngân hàng lên đến 62 tỷ đồng. Trong năm 2021, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, nhằm lan tỏa tài chính ấm áp đến với cộng đồng.

Ảnh minh họa
Khu vực từ Thanh Hóa đến Bình Thuận có nắng nóng gay gắt
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/6 và hai ngày cuối tuần, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có khả năng xảy ra đợt mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-100mm, có nơi trên 150mm, thời gian mưa lớn tập trung vào đêm và sáng. Cảnh báo độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, mưa đá cấp 1.
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tại New Delhi, trước đây, ung thư chỉ được coi là căn bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến người già, nhưng gần đây, xu hướng mắc căn bệnh nguy hiểm này lại đang xuất hiện trong giới trẻ ở Ấn Độ.
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
(Ngày Nay) - Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến 2030, ngành game Việt Nam sẽ đạt cột mốc doanh thu 1 tỷ USD. Để đạt được kết quả này, theo nhiều chuyên gia, cần xây dựng một nền tảng tốt song song với chính sách hoàn thiện.
VNPT với hệ thống IDC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giúp nâng cao năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn được bảo vệ tốt nhất.
Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(Ngày Nay) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.