Ngân hàng Shinhan ra mắt sản phẩm vay thế chấp khoản phải thu cho khách hàng doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Đây là sản phẩm vay mới, nhằm cung cấp khoản vay tín dụng cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Ngân hàng Shinhan ra mắt sản phẩm vay thế chấp khoản phải thu cho khách hàng doanh nghiệp

Với mức lãi suất vay ưu đãi cùng nhiều lợi ích thiết thực, sản phẩm này hỗ trợ quá trình giao thương được thông suốt và thuận lợi, thông qua việc tận dụng khoản phải thu phát sinh từ giao dịch mua bán giữa hai công ty tại Việt Nam để thế chấp cho khoản vay, trong đó, bên mua là những doanh nghiệp có độ uy tín cao trên thị trường.

Theo đó, quy trình cho vay sẽ được thực hiện theo trình tự sau: Bên bán sẽ nhận được khoản tiền cho vay dựa trên khoản phải thu từ phía ngân hàng trước khi đến ngày thanh toán. Sau khi nhận được khoản phải thu từ phía bên mua, bên bán sẽ thanh toán khoản vay cho phía ngân hàng vào ngày đến hạn.

Đặc biệt, với sản phẩm này của Ngân hàng Shinhan, toàn bộ quy trình đăng ký khoản vay đều được thực hiện thông qua nền tảng kỹ thuật số của Fin2B - công ty cung cấp giải pháp Tài chính chuỗi cung ứng (Supply Chain Financing – SCF) hàng đầu tại Châu Á, đặc biệt tại các thị trường trọng điểm ở Hàn Quốc và Đông Nam Á, mang đến sự an toàn và tiện lợi tối ưu cho khách hàng trong quá trình giao dịch.

Sản phẩm “Vay thế chấp khoản phải thu” mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp bên mua và bên bán. Đối với các doanh nghiệp bên mua, sản phẩm vay này được xem là giải pháp quản lý thanh toán hiệu quả dựa trên nền tảng kỹ thuật số hiện đại. Song song đó, các doanh nghiệp bên mua cũng được linh hoạt lựa chọn đối tác bên bán uy tín để thực hiện giao dịch “Vay thế chấp khoản phải thu”, do đó, dựa trên mức độ uy tín của mối quan hệ giữa hai bên, các doanh nghiệp bên mua có thể thương lượng giãn thời gian trả nợ khoản vay lên đến 180 ngày.

Đối với các doanh nghiệp bên bán, sản phẩm cung cấp khoản vay với mức lãi suất thấp, linh hoạt đáp ứng nhu cầu vốn trước kỳ hạn thanh toán. Đồng thời, bên bán không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào khi thực hiện khoản vay cũng như chủ động đăng ký khoản vay ngay trên nền tảng kỹ thuật số mà không cần đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan.

Việc ra mắt sản phẩm vay mới này thể hiện sự cam kết của Ngân hàng Shinhan với thị trường Việt Nam thông qua việc tăng cường hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, mang đến các doanh nghiệp giải pháp tài chính tối ưu, giúp đẩy mạnh phát triển hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả”, ông Võ Vy Tùng – Giám đốc phòng Kinh doanh Doanh nghiệp của Ngân hàng Shinhan Việt Nam, cho biết.

Đại tá Nguyễn Hữu Tài và Đại tá, PGS, TS Nguyễn Mạnh Hà tham gia buổi giao lưu, tọa đàm.
70 năm - Vang mãi bản hùng ca Điện Biên
(Ngày Nay) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), ngày 16/4, tại Hà Nội, Thư viện Quân đội (Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam) tổ chức giao lưu, tọa đàm với chủ đề “70 năm - Vang mãi bản hùng ca Điện Biên”.
Ảnh minh hoạ.
Xác thực trên 96,4 triệu thông tin nhân khẩu giữa Cơ sở dữ liệu quốc gia về bảo hiểm và dân cư
(Ngày Nay) - Thông tin về triển khai Đề án 06 (Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh BHXH Việt Nam cho biết, thực hiện kết nối, chia sẻ dữ liệu, đến nay, trên 96,4 triệu thông tin nhân khẩu có trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về bảo hiểm đã được xác thực với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, trong đó có khoảng 87,7 triệu người đang tham gia, thụ hưởng BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp.
Tập quán xã hội và tín ngưỡng Mo Mường của đồng bào dân tộc Mường (Nho Quan, Ninh Bình) được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể
(Ngày Nay) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 39/2024/NĐ-CP quy định biện pháp quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể trong các Danh sách của UNESCO và Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Lễ dâng hương Miếu Ông, Miếu Bà tại Lễ hội Chợ Phong lưu Khâu Vai 2023.
Nhiều hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra tại Lễ hội Chợ phong lưu Khâu Vai 2024
(Ngày Nay) - Lễ hội Chợ phong lưu Khâu Vai 2024 bao gồm nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao phong phú, đa dạng, như: Lễ dâng hương miếu Ông, miếu Bà; giao lưu văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian truyền thống thi leo cột chinh phục tình yêu, đánh yến, trình diễn thổi khèn Mông, múa nhảy lửa, múa trống đồng; điệu nhảy trên cây của dân tộc Lô Lô, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nông sản đặc trưng...
Ảnh minh hoạ.
Thêm một cây xanh – thêm một hành động bảo vệ môi trường
(Ngày Nay) - Triển khai Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ, năm 2024 Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp tục giao cho các đơn vị chức năng phối hợp tổ chức trồng cây phục hồi hệ sinh thái rừng, rừng đầu nguồn, khu bảo tồn, rừng cây chắn sóng… với số lượng cây dự kiến trên 250.000 cây.
Đèn Maple Leaf của Tiffany Studios. Ảnh: The Lamps of Louis Comfort Tiffany
Họa tiết lá phong: Khi nghệ thuật hòa quyện cùng thiên nhiên trên đèn kính màu Tiffany
(Ngày Nay) - Cuốn hút như những chiếc lá phong mùa thu, đèn Maple Leaf của Tiffany Studios là một kiệt tác nghệ thuật kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp tự nhiên và sự sáng tạo của con người. Từng đường nét, từng sắc thái màu sắc đều được trau chuốt tỉ mỉ, mang đến một bức tranh đầy ấn tượng.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn khởi trống khai mạc lễ hội.
Ninh Bình: Khai mạc Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2024
(Ngày Nay) - Tối 16/4, tại Khu di tích kiến trúc nghệ thuật Quốc gia Đền Thánh Nguyễn (xã Gia Thắng và Gia Tiến, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình), UBND huyện Gia Viễn khai mạc Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2024. Đây là lễ hội gắn liền với cuộc đời, sự nghiệp và truyền thuyết về Thiền sư Nguyễn Minh Không.