Ngân hàng Shinhan ra mắt tiện ích “Mua sắm hoàn tiền” trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Ngân hàng Shinhan là ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam ra mắt tiện ích này, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thuận lợi với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn hấp dẫn tại gần 100 thương hiệu mua sắm uy tín thuộc đa dạng các lĩnh vực.
Ngân hàng Shinhan ra mắt tiện ích “Mua sắm hoàn tiền” trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam

Theo đó, khi mua sắm từ các thương hiệu thuộc đa dạng lĩnh vực như: Thương mại điện tử (Lazada, Tiki, Shopee,...), Lưu trú Du lịch (Traveloka, Klook, Bamboo Airways,…), Ăn uống (Highland Coffee, KFC, Trung Nguyên Café Legend,…), Làm đẹp thời trang (JUNO, The Face Shop, Nike,…), Giáo dục (ELSA, ILA, Unica,…), Tài chính – Bảo hiểm (Bảo Việt, Manulife, Ví VNPAY,...) thông qua Ứng dụng SOL, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn lên đến 35% vào tài khoản tại Ngân hàng Shinhan.

Ưu đãi này không giới hạn số lượng giao dịch và số tiền được hoàn. Tỉ lệ hoàn tiền tùy thuộc vào thương hiệu và nhóm sản phẩm, dựa trên các điều kiện và điều khoản của riêng từng thương hiệu và nhóm sản phẩm đó.

Việc ra mắt tính năng “Mua sắm hoàn tiền” trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam minh chứng những nỗ lực của Ngân hàng Shinhan trong công cuộc đẩy mạnh số hóa, xây dựng hệ sinh thái số tiện ích, an toàn và bảo mật thông qua việc tăng cường mở rộng mạng lưới hợp tác với các đối tác uy tín, nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời, đáp ứng hiệu quả nhu cẩu mua sắm trực tuyến ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ với hành vi tiêu dùng hiện đại.

Ảnh minh họa
Khu vực từ Thanh Hóa đến Bình Thuận có nắng nóng gay gắt
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/6 và hai ngày cuối tuần, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có khả năng xảy ra đợt mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-100mm, có nơi trên 150mm, thời gian mưa lớn tập trung vào đêm và sáng. Cảnh báo độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét, mưa đá cấp 1.
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
Tỷ lệ ung thư đang gia tăng trong giới trẻ Ấn Độ
(Ngày Nay) - Tại New Delhi, trước đây, ung thư chỉ được coi là căn bệnh chủ yếu ảnh hưởng đến người già, nhưng gần đây, xu hướng mắc căn bệnh nguy hiểm này lại đang xuất hiện trong giới trẻ ở Ấn Độ.
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
Cột mốc 1 tỷ USD của ngành game Việt Nam
(Ngày Nay) - Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu đến 2030, ngành game Việt Nam sẽ đạt cột mốc doanh thu 1 tỷ USD. Để đạt được kết quả này, theo nhiều chuyên gia, cần xây dựng một nền tảng tốt song song với chính sách hoàn thiện.
VNPT với hệ thống IDC hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giúp nâng cao năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn được bảo vệ tốt nhất.
Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(Ngày Nay) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hoá dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.