Ngân hàng Shinhan tiếp sức chống dịch tại ba điểm cách ly tỉnh Lạng Sơn

(Ngày Nay) -Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam đã gửi tặng 200 phần quà và hàng trăm vật phẩm y tế đến đội ngũ y bác sỹ và quân nhân đang công tác tại ba điểm cách ly ở tỉnh Lạng Sơn.
Ngân hàng Shinhan tiếp sức chống dịch tại ba điểm cách ly tỉnh Lạng Sơn

Đây là một trong những hoạt động cộng đồng ý nghĩa của Ngân hàng Shinhan, nhằm tiếp sức và động viên tinh thần những “chiến binh” thầm lặng trên mặt trận chống đại dịch Covid-19. Tổng giá trị quà tặng gần 150.000.000 đồng.

Cụ thể, Ngân hàng Shinhan đã gửi tặng 200 phần quà và hàng trăm vật tư y tế đến đội ngũ y bác sỹ và quân nhân tại 03 khu vực cách ly thuộc tỉnh Lạng Sơn, bao gồm: Trung đoàn 123, Tiểu đoàn bộ binh 1 – thuộc trung đoàn 123, trường Quân sự tỉnh Lạng Sơn. Những món quà chứa đựng tình cảm nồng nhiệt của tập thể Shinhan, sẵn sàng tiếp sức và đồng hành cùng các chiến sỹ blouse trắng và lực lượng quân nhân trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, Ngân hàng Shinhan cũng đã tổ chức thu mua và tiêu thụ hơn 16,5 tấn dưa hấu, hỗ trợ nông dân Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn khi tình hình xuất nhập khẩu nông sản Việt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

"Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp với số ca nhiễm tăng lên hàng ngày, hàng giờ. Trong cuộc chiến sinh tử để bảo vệ sức khỏe người dân trước những tác động nguy hiểm của dịch bệnh, đội ngũ y bác sỹ và quân nhân đóng vai trò như những “chiến binh” kiên cường, ngày đêm dốc sức chữa trị và mang đến những tiện ích tốt nhất cho cộng đồng. Hàng trăm y bác sỹ tình nguyện xung phong lên tuyến đầu để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 và đã có một số trường hợp y bác sỹ nhiễm bệnh trong quá trình công tác. Họ sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để bảo toàn lợi ích và sự an toàn cho cộng đồng, cho đất nước. Để gửi lời cảm ơn chân thành đến sự cống hiến thầm lặng này, những chiến binh Shinhan với sắc áo xanh quen thuộc lại xuất hiện trên các mặt trận chống đại dịch Covid-19, nhằm tiếp thêm động lực cho đội ngũ y bác sỹ và quân nhân kiên cường vượt qua đại dịch", đại diện Ngân hàng Shinhan chia sẻ.

Trong thời gian tới, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động ý nghĩa để đồng hành cùng cộng đồng trong cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid-19.

Phía trước và phía sau
Phía trước và phía sau
(Ngày Nay) - Những đoàn người lầm lũi rời Sài Gòn trở về quê ở miền Đông, miền Tây, miền Trung, có lặp lại với Hà Nội?
Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
Ngoại giao vaccine vì quyền lực mềm: một chiến lược ngắn hạn
(Ngày Nay) -Khi đã kiểm soát được sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trong nước, các cường quốc như Mỹ, Nga và Trung Quốc đang tích cực sử dụng “ngoại giao vaccine” như một công cụ để tạo ra quyền lực mềm, mở rộng tầm ảnh hưởng và tác động tới trật tự quốc tế. Căng thẳng và quyết liệt, đây có phải là một chiến lược lâu dài?
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
Bắt 3 cán bộ QLTT Hà Nội
(Ngày Nay) -  Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang điều tra vụ án “Sản xuất, buôn bán hàng giả xảy ra tại Công ty Cổ phần in và văn hóa truyền thông Hà Nội, Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Phú Hưng Phát và các đơn vị liên quan.
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
16 trường đại học tại Hà Nội sẵn sàng ứng phó chống dịch
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn đề nghị 16 trường đại học, học viện, cao đẳng sư phạm trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương lân cận chung tay với Thủ đô ứng phó khẩn cấp với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.