Ngân hàng Shinhan Việt Nam khai trương phòng giao dịch Tây Hồ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Việc khai trương phòng giao dịch Tây Hồ nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới năm 2023 của Ngân hàng, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Shinhan lên 49 trên cả nước.
Ngân hàng Shinhan Việt Nam khai trương phòng giao dịch Tây Hồ

Ngân hàng Shinhan vừa chính thức đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Tây Hồ tại Ô văn phòng O104 tại Tầng 1, Tòa nhà Lotte Mall Hà Nội, số 272 đường Võ Chí Công, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Tp.Hà Nội.

Phòng Giao dịch Tây Hồ trực thuộc chi nhánh Phạm Hùng của Ngân hàng Shinhan tọa lạc tại tòa nhà Lotte Mall Hà Nội– khu phức hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng làm việc mới có quy mô lớn nhất thành phố. Với địa điểm giao dịch thuận tiện cùng mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, phòng giao dịch Tây Hồ sẽ mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán và dịch vụ thẻ, các dịch vụ ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước.

Là một trong các quận nội thành của Hà Nội, sở hữu vị trí địa lý thuận lợi và bề dày lịch sử, quận Tây Hồ được xác định trở thành trung tâm để phát triển về mặt kinh tế, văn hóa, du lịch nổi bật của Hà Nội, thu hút các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh.

Đây cũng là điều kiện thuận lợi để Ngân hàng Shinhan mang đến khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tài chính hiện đại, tiện ích và an toàn; đồng thời, tăng cường cơ hội tiếp cận hiệu quả nguồn vốn ngân hàng cho người dân cũng như các doanh nghiệp địa phương.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.