Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt công cụ bảo mật mới Online A-OTP

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Công cụ bảo mật “Online A-OTP” được tích hợp trên ứng dụng Shinhan SOL Việt Nam của Ngân hàng Shinhan Việt Nam phục vụ cho nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt công cụ bảo mật mới Online A-OTP

Được nâng cấp từ Advanced OTP (A-OTP), Online A-OTP hoàn thiện và bổ sung nhiều tiện ích dành cho người dùng, hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp quản lý tình hình tài chính mà không phải mang theo Token và không cần trực tiếp đến quầy giao dịch.

Đây là công cụ bảo mật trực tuyến loại nâng cao, được tích hợp vào ứng dụng SOL, sử dụng phương thức xác thực mã OTP nâng cao để phê duyệt các giao dịch tài chính trên cùng một nền tảng.

“Trong bối cảnh các mối đe dọa về an ninh mạng và giao dịch trực tuyến ngày càng gia tăng, việc phát triển những công cụ bảo mật nâng cao như Online A-OTP sẽ là giải pháp hữu hiệu, tăng sự an toàn cho khách hàng của Ngân hàng chúng tôi khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Với công cụ bảo mật Online A-OTP, khách hàng có thêm sự lựa chọn bảo mật tốt hơn, đặc biệt có thể tự cài đặt hạn mức giao dịch theo nhu cầu, tránh các rủi ro có thể phát sinh”, Đại diện Ngân hàng Shinhan cho biết.

Trong thời gian sắp tới, Ngân hàng Shinhan sẽ phát triển thêm phương thức bảo mật dựa theo đặc điểm sinh trắc học và khóa bảo mật FIDO để mang đến trải nghiệm thuận tiện hơn, vừa bảo vệ quyền riêng tư vừa đơn giản hóa quá trình xác minh.

Nỗ lực chuyển đổi số và bảo mật thông tin khách hàng của Ngân hàng Shinhan được ghi nhận qua những giải thưởng quan trọng. Tháng 5 năm 2023, Ngân hàng Shinhan vinh dự nhận bằng khen thành tích xuất sắc trong công tác chuyển đổi số ngành Ngân hàng từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Tháng 8 năm 2023, Ngân hàng Shinhan cũng nhận chứng chỉ ISO 27001:2013 về việc đạt yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế an toàn thông tin từ Viện Tiêu Chuẩn Anh (BSI). Chứng nhận này đã góp phần khẳng định những nỗ lực của Ngân hàng Shinhan trong công tác đảm bảo an toàn thông tin, cũng như tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác trong việc bảo mật tối đa thông tin, dữ liệu cá nhân.

Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.