Hai chuyên gia bảo mật Viettel
Chuyên gia Viettel cùng thế giới tham gia bảo mật thông tin cho khách hàng

(Ngày Nay) - Hai cao thủ bảo mật là Ngô Anh Huy và Đỗ Quang Thanh, chuyên gia thuộc Công ty An ninh mạng Viettel - thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã xuất sắc được vinh danh tại cuộc thi Pwn2Own Tokyo 2020. Viettel là đội Việt Nam duy nhất tham gia cuộc thi này.

CEO ứng dụng Zoom xin lỗi sau sự cố lỗi bảo mật
CEO ứng dụng Zoom xin lỗi sau sự cố lỗi bảo mật
(Ngày Nay) - Người sáng lập và CEO của ứng dụng họp trực tuyến đã xin lỗi hàng triệu người dùng sau khi bị tố cáo các lỗi bảo mật quyền riêng tư tại thời điểm Zoom nổi lên như một "cứu cánh" cho việc học tập và làm việc tại nhà trong mùa dịch.
Công nghệ chống trộm bánh xe hơi mới
Công nghệ chống trộm bánh xe hơi mới
(Ngày Nay) - Hệ thống an ninh trên xe hơi ngày càng được nâng cấp giúp chiếc xe an toàn hơn, tuy nhiên gương xe hay bánh xe lại là những bộ phận thường bị kẻ trộm nhắm tới. Công nghệ mới được ứng dụng in 3D sẽ phần nào giúp các chủ xe yên tâm hơn.
VPBank lên tiếng về nội dung email giả danh ngân hàng
VPBank lên tiếng về nội dung email giả danh ngân hàng
(Ngày Nay) -Trước hiện tượng một số thư điện tử có nội dung giả danh VPBank được gửi cho một số khách hàng, Ngân hàng VPBank đã nhanh chóng thông tin cảnh báo và khẳng định: Sự việc không ảnh hưởng tới hoạt động của bất kỳ hệ thống nào của VPBank cũng như các giao dịch của khách hàng
Chrome 69 sẽ được Google phát hành trong hơn 3 tháng nữa
Google Chrome loại bỏ nhãn an toàn cho URL vào tháng 9
Quản lý sản phẩm bảo mật của Chrome Emily Schechter vừa đưa ra thông báo phiên bản trình duyệt web Chrome 69 ra mắt vào tháng 9 tới sẽ ngừng đánh dấu các trang HTTPS là "An toàn" trên thanh địa chỉ.
Poster của Đại nhạc hội “Vẽ tiếp ước mơ”
Đại nhạc hội ‘Vẽ tiếp ước mơ’ dành cho giới trẻ
(Ngày Nay) -Đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ trẻ đang được mến mộ: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đức Phúc, OnlyC, DJ Trang Moon. MC Quỳnh Chi…Chương trình hoàn toàn miễn phí. Tặng hàng nghìn vé Fanzone khi khách hàng đến giao dịch tại các cửa hàng Viettel ở Đà Nẵng. 

 

Ảnh minh họa
WannaCry tái xuất, tấn công LG
(Ngày Nay) - Giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một trong các trung tâm dịch vụ của công ty LG Điện tử tại nước này vừa bị một mã độc tống tiền (ransomware), tình nghi là WannaCry tái xuất, tấn công.