Nghi án cha giết con rồi lao vào tàu hỏa tự tử

(Ngày Nay) - Sau hai tiếng phát hiện ra xác anh Vân, công an nhận tin ông Vỹ nhảy cầu xuống đường ray và bị tàu hỏa cán.

Theo thông tin từ báo Giao thông, chiều 15/4, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang phối hợp với Công an huyện Thuận Thành điều tra xác minh nghi án bố giết con trai rồi lao vào tàu hỏa tự tử.

Trước đó, khoảng 8h sáng 12/4, Công an huyện Thuận Thành nhận được tin báo của Trung tâm Y tế huyện Thuận Thành về việc có nạn nhân nghi vấn bị sát hại, được đưa đến cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Thuận Thành, nên đã lập tức tới hiện trường điều tra.

Nghi án cha giết con rồi lao vào tàu hỏa tự tử ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện anh Vân tử vong - Ảnh: Vnexpress

Theo báo Công lý đưa tin, vào sáng 12/4, anh N.C.B. (SN 1992 trú tại Thôn Giữa, xã An Bình, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đến nhà ông Nguyễn Đức Vỹ (SN 1959, ở cùng thôn) tìm anh Nguyễn Đức Vân (SN 1987, con trai ông Vỹ) để lấy xe máy đi làm.

Tuy nhiên, đến nơi gọi mãi không có người trả lời, anh B. đã lên tầng 2 tìm thì phát hiện anh Vân nằm bất tỉnh trên giường, trên đầu có nhiều vết thương chảy máu, cách đó là 1 chiếc búa sắt có dính máu.

Ngay sau đó, anh B. vội hô hoán và đi tìm người thân của anh Vân để báo sự việc. Mọi người sau đó đưa anh Vân đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an xác định, tối 11/4 giữa anh Vân và ông Vỹ có xảy ra tranh cãi, thời điểm phát hiện anh Vân tử vong thì ông Vỹ đã bỏ đi đâu không rõ.

Đến sáng 12/4, Công an huyện Thuận Thành nhận được tin báo về việc ông Vỹ bỏ lại xe máy rồi lao vào tàu hỏa nghi tự vẫn.

Nhận thấy có dấu hiệu của vụ án mạng, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp với Viện KSND tỉnh Bắc Ninh cùng Viện KSND huyện Thuận Thành lập đoàn khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
Giáo dục STEM trong trường phổ thông không làm phát sinh môn học, đầu điểm mới
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo Thông tư quy định về tổ chức hoạt động giáo dục STEM trong giáo dục phổ thông. Một trong những nguyên tắc xuyên suốt được đề xuất là không làm phát sinh môn học mới, không tăng thời lượng dạy học, đầu điểm, hồ sơ, sổ sách; không gây áp lực, quá tải cho học sinh và giáo viên.
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
Không quân Hoàng gia Anh đưa “mắt thần” Rivet Joint tới Na Uy
(Ngày Nay) - Bộ Quốc phòng Anh ngày 21/8 xác nhận Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã triển khai máy bay trinh sát tín hiệu Rivet Joint thuộc Phi đội 51 (đóng tại căn cứ RAF Waddington, miền Đông nước Anh) tới căn cứ Ørland của Na Uy để tham gia cuộc diễn tập Arctic Stone kéo dài một tuần cùng Không quân Hoàng gia Na Uy.
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
Việt Nam - Singapore và bài học nguyên lý thích ứng với bùng nổ công nghệ
(Ngày Nay) - Trước những biến động dữ dội của công nghệ và địa chính trị toàn cầu, “Đảo quốc Sư tử” đã có những bước chuyển quan trọng để thích ứng với tình hình mới. Kinh nghiệm phát triển khoa học - công nghệ của Singapore mang đến nhiều bài học cho Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực quản trị và chủ động thích ứng với những làn sóng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghiệp bán dẫn.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.