Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn đón khách.
Tử vong sau hút mỡ bụng tại BV Gangwhoo - Bài 1: Sở Y tế chỉ cấm trên báo
(Ngày Nay) - Sau sự cố tai biến khiến bà N.T.N.T (51 tuổi, ngụ tại Q.Bình Tân) tử vong khi phẫu thuật hút mỡ bụng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, ngày 22/10/2021, Sở Y tế TP.HCM đã yêu cầu bệnh viện này tạm ngừng hoạt động cho đến khi có thông báo kết luận điều tra vụ việc của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn mở cửa đón khách.
Tri ân các nghệ sỹ lão thành tại Gala "Tinh hoa hội tụ 100 năm sân khấu kịch nói Việt Nam". Ảnh: T.H
Gala 'Tinh hoa hội tụ 100 năm sân khấu kịch nói Việt Nam'
Tối 27/10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội Nghệ sỹ Sân khấu Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Gala “Tinh hoa hội tụ 100 năm sân khấu kịch nói Việt Nam” và bế mạc Tuần lễ kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói Việt Nam.
Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư
Việt Nam vẫn là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư
Mặc dù dịch COVID-19 bùng phát giữa năm nay tác động mạnh tới các hoạt động sản xuất và làm gián đoạn chuỗi cung ứng, nhưng Việt Nam vẫn được coi là điểm đến hấp dẫn và những vấn đề của năm 2021 không có nghĩa là các nhà đầu tư nước ngoài sẽ quay lưng lại. Đó là nhận định của Viện nghiên cứu quốc tế Singapore (SIIA) trong báo cáo ngày 26/10.
Bà Audrey Azoulay, Tổng giám đốc UNESCO phát biểu tại buổi lễ bàn giao tự nguyện.
Tấm bia biểu tượng của người Maya được trao trả về với Guatemala
(Ngày Nay) - UNESCO đã chủ trì một buổi lễ bàn giao tự nguyện vào ngày 25/10/2021, tại đây nhà sưu tập tư nhân Manichak Aurance bàn giao mảnh bia số 9 (vốn từ khu khảo cổ Piedras Negras ở Guatemala) đến tay Ngài Francisco Roberto Gross Hernandez, Đại sứ của Guatemala tại UNESCO, với sự hiện diện của bà Audrey Azoulay, Tổng giám đốc UNESCO.
Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia theo hướng bao quát
Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia theo hướng bao quát
(Ngày Nay) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, chiều 25/10, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Quốc hội thảo luận trực tuyến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thống kê. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng phát biểu giải trình, làm rõ một số vấn đề đại biểu Quốc hội nêu.
Ngày 22/10: Có 3.985 ca mắc COVID-19
Ngày 22/10: Có 3.985 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) -Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 22/10 cho biết có 3.985 ca mắc COVID-19 tại 50 tỉnh, thành phố. Trong ngày có 5.202 bệnh nhân khỏi, nhiều hơn 1.217 ca so với số mắc mới. Số tử vong giảm xuống thấp nhất trong vài tháng qua còn 55 ca.
Nhà báo Trần Tây Côn
Lan man về những clip từ thiện!
(Ngày Nay) - Câu chuyện vận động từ thiện hỗ trợ đồng bào miền Trung hay bà con vùng dịch với ngàn vạn lời ca tụng lẫn trách móc nghi ngờ làm chúng ta phải nhiều lần suy ngẫm!
Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại hơn 400 điểm cầu trên cả nước. Ảnh: TT
Ngành giáo dục hỗ trợ tâm lý cho học sinh trong đại dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Trước những ảnh hưởng đến tâm lý của học sinh khi dịch COVID-19 kéo dài, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc tại Việt Nam (UNICEF) tổ chức tập huấn trực tuyến cho cán bộ, giáo viên ở các trường phổ thông về tư vấn, hỗ trợ tâm lý cho học sinh. Chương trình diễn ra trong hai ngày 21-22/10/2021.