Nghi án một phụ nữ tự vẫn vì thua lỗ khi kinh doanh đa cấp

Một người phụ nữ hơn 40 tuổi tại Thanh Hóa được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, bên cạnh nhiều vỏ chai thuốc diệt cỏ.
Chị H. đã dùng thuốc diệt cỏ để kết liễu cuộc đời (Ảnh minh họa).
Chị H. đã dùng thuốc diệt cỏ để kết liễu cuộc đời (Ảnh minh họa).

Sáng ngày 20/12, ông Vũ Xuân Long, Trưởng Công an thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 1 người phụ nữ uống thuốc diệt cỏ tự tử nghi do nợ nần nhiều tỷ đồng.

Nạn nhân được xác định là chị Lê T.H. (SN 1977, trú tại thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh).

Theo thông tin ban đầu, chị H. được chồng phát hiện bất tỉnh bên cạnh nhiều vỏ chai thuốc diệt cỏ nên đã tri hô hàng xóm hỗ trợ đưa chị H. đi cấp cứu. Tuy nhiên, chị H. đã không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện.

Cũng theo ông Long thì sau khi nhận được tin báo, xã đã vào cuộc xác minh và được biết chị H. đã uống thuốc diệt cỏ tự tử do buồn chuyện gia đình, nợ nần, có thông tin chị H. vỡ nợ nhiều tỷ đồng.

Theo một số người dân phố Hải Ninh thì chị H. có tham gia chơi đa cấp, huy động vốn nhiều tỷ đồng của người dân. Tuy nhiên do chủ bỏ trốn ôm theo số tiền của chị H., nên có thể chị H. trong lúc túng quẫn đã tìm đến cái chết.

Được biết, gia đình chị H. sống tại địa phương đã lâu nhưng mới nhập hộ khẩu về. Chị H. quê ở huyện Nông Cống, còn chồng ở xã Phượng Nghi (huyện Như Thanh). Vợ chồng chị H. có 3 người con.

Theo Dân Trí
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88, hiện thực hóa giấc mơ sáng tác kéo dài hơn 60 năm.
Anthony Hopkins ra mắt đĩa nhạc đầu tay ở tuổi 88
(Ngày Nay) -Sau hơn sáu thập kỷ sáng tác âm nhạc trong âm thầm, tài tử từng hai lần đoạt giải Oscar Anthony Hopkins vừa chính thức phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách nhà soạn nhạc. Album "Life is a Dream" dự kiến ra mắt vào ngày 21/8, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp nghệ thuật của ngôi sao 88 tuổi.
Bảng hiệu HOLLYWOOD ở Los Angeles, Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN
Hollywood - Thương vụ thế kỷ bị chặn vào phút chót
(Ngày Nay) - Kế hoạch sáp nhập trị giá 81 tỷ USD giữa hai tập đoàn truyền thông hàng đầu nước Mỹ là Paramount Skydance và Warner Bros. Discovery bất ngờ vấp phải rào cản pháp lý khi 12 bang của nước này đồng loạt đệ đơn kiện nhằm ngăn chặn thương vụ được cho là có thể làm thay đổi cục diện ngành công nghiệp giải trí.
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
Văn hóa giữa lằn ranh sáng tạo và trách nhiệm
(Ngày Nay) - Sau những bộ phim kinh dị chỉ để lại sức hút bề nổi, thể loại này tại Việt Nam đang dần mang sắc thái bản địa, khơi dậy trầm tích tín ngưỡng và văn hóa dân gian. Đây là bước đi đầy tham vọng, dẫu còn nhiều thách thức, của một nền điện ảnh đang tìm kiếm tiếng nói riêng giữa bối cảnh cạnh tranh của thị trường tiêu thụ văn hóa toàn cầu.