Nghỉ lễ 2/9: Công viên Thủ Lệ 'thất thủ'

(Ngày Nay) - Hàng nghìn người đổ về công viên Thủ Lệ vui chơi khiến nơi đây rơi vào tình trạng quá tải.
Công viên Thủ Lệ chật kín người
Công viên Thủ Lệ chật kín người

Sáng 2.9 tại công viên Thủ Lệ, rất nhiều người dân đã tấp nập ra vào khu khuôn viên vui chơi. Trong đó chủ yếu là các gia đình đưa con em đi chơi nhân dịp lễ Quốc khánh.

Từ sáng sớm, khắp các ngả đường trong công viên đều chật kín người đi lại, ngay từ cổng vào nhiều người phải đứng chờ rất lâu mới gửi được xe.

Nghỉ lễ 2/9: Công viên Thủ Lệ 'thất thủ' ảnh 1Điểm gửi xe kín chỗ

Từ khu nuôi thú đến khu trò chơi lúc nào cũng trong tình trạng đông nghẹt. Nhiều gia đình còn mang cả đồ ăn, trải bạt lên các bãi cỏ để tổ chức ăn uống. Đến trưa, lượng người đến vẫn không ngớt. 

Nghỉ lễ 2/9: Công viên Thủ Lệ 'thất thủ' ảnh 2Nhiều gia đình tìm bóng mát tổ chức ăn uống trên bãi cỏ công viên

Tuy nhiên, nhiều vị phụ huynh chia sẻ rằng họ vẫn rất vui vì có thời gian đi chơi cùng gia đình dịp nghỉ lễ.

(Tổng hợp)

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.