Khác xa với một hình ảnh Pia Wurtzbach rạng rỡ trên sân khấu. Tân HHHV 2015 diện trang phục đời thường, để lộ mặt mộc nhợt nhạt và kém sắc.
Mới đây, paparazzi đã bất ngờ chụp được khoảnh khắc đời thường của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại thành phố New York - Mỹ.
Khác xa với một hình ảnh Pia Wurtzbach rạng rỡ trên sân khấu. Tân HHHV 2015 diện trang phục đời thường và chạy bộ trên phố. Pia để lộ mặt mộc nhợt nhạt và kém sắc.
Mặt mộc kém xinh của tân Hoa hậu hoàn vũ.
Nhiều khán giả đã không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy những khoảnh khắc này. Thậm chí có người còn thẳng thừng chê bai: "Chả có gì đặc biệt và chỉ ở mức trung bình!"
Đây không phải là lần đầu tiên nhan sắc của Tân Hoa hậu Hoàn vũ bị "soi". Trước đó, ngay khi vừa đăng quang, cô đã bị so sánh với nhan sắc của Á hậu 1 người Colombia và các thí sinh nổi bật khác, trong đó có đại diện của Việt Nam.
(Ngày Nay) - Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao đã trực tiếp đến hiện trường để phối hợp chặt chẽ với Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ các nạn nhân.
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Danh mục các loại hình, tiêu chí quy mô, tiêu chuẩn các cơ sở thực hiện xã hội hóa lĩnh vực giáo dục-đào tạo được hưởng chính sách khuyến khích phát triển xã hội hoá theo quy định.
(Ngày Nay) - Gala nghệ thuật “Tổ quốc bình yên” mang chủ đề “Dòng chảy,” được dàn dựng như một bản trường ca nghệ thuật về lực lượng An ninh nhân dân ngay tại nơi khởi nguồn truyền thống.
(Ngày Nay) - Nhóm nghiên cứu dự kiến đưa UAV tới núi lửa Etna cao khoảng 3.000m ở miền Đông Sicily, nơi vừa ghi nhận đợt phun trào mới, để đánh giá khả năng ứng dụng công nghệ trong điều kiện thực tế.
(Ngày Nay) - Nhiệt độ bề mặt nước biển ở khu vực xích đạo trung tâm và phía Đông Thái Bình Dương đã tăng lên từ tháng Sáu, với nhiệt độ ở khu vực giám sát chính tăng thêm 1,6 độ C.
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.
(Ngày Nay) - Theo cơ quan khí tượng thủy văn, ngày 11/7, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to trên 100 mm. Trên biển, nhiều khu vực có gió mạnh cấp 6–7, giật cấp 8–9, sóng cao tới 5m, gây nguy hiểm cho tàu thuyền.
(Ngày Nay) - Tại Quyết định số 20-QĐ/BCĐ ngày 24/6/2026, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số trong các cơ quan đảng ban hành Khung quản trị, quản lý dữ liệu trong các cơ quan đảng (phiên bản 1.0).