Ngoại binh người Mỹ nhận danh hiệu MVP ở chung kết VBA

0:00 / 0:00
0:00

Lối chơi toàn diện và những đóng góp to lớn giúp Joshua Keyes nhận danh hiệu VBA Finals MVP (cầu thủ hay nhất loạt trận chung kết VBA) mùa 2020.

Joshua Keyes thể hiện phong độ ấn tượng xuyên suốt loạt trận chung kết VBA để nhận danh hiệu VBA Finals MVP 2020. Ảnh: Y Kiện.
Joshua Keyes thể hiện phong độ ấn tượng xuyên suốt loạt trận chung kết VBA để nhận danh hiệu VBA Finals MVP 2020. Ảnh: Y Kiện.

Sau 4 trận ở chung kết VBA, Keyes ghi trung bình 14,7 điểm, 20,7 rebound (bắt bóng bật bảng), 1,5 cướp bóng và 2,5 block (chặn bóng).

Sự toàn diện trong lối chơi của ngoại binh người Mỹ giúp HLV Kevin Yurkus dễ dàng triển khai lối chơi của Saigon Heat trong cả mùa giải. Anh luôn chơi ổn định và đóng góp lớn trong tấn công, cũng như phòng ngự.

Chia sẻ khi nhận danh hiệu Finals MVP, Keyes cho biết: "Các cầu thủ ở Saigon Heat là những đồng đội tuyệt vời nhất trong sự nghiệp bóng rổ của tôi. Sự giúp đỡ và ủng hộ của họ, cũng như các nhân viên ở Heat đã giúp tôi giành danh hiệu Finals MVP. Tôi rất cám ơn vì điều đó".

Theo thống kê từ VBA, Keyes ghi trung bình 19,2 điểm, 20,2 rebound và 5,0 kiến tạo trong 12 trận ở giai đoạn vòng bảng. Anh được xem là ngoại binh xuất sắc và chơi ổn định nhất VBA mùa 2020.

Theo Zing
Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dân số Hàn Quốc suy giảm, lối sống hiện đại cùng yếu tố sự nghiệp đã khiến ngày càng có nhiều phụ nữ tại nước này bỏ qua thiên chức làm mẹ.
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Thị trường vàng ít biến động trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã công bố một gói kích thích đề xuất trị giá 1.900 tỷ USD để kích hoạt nền kinh tế và đẩy nhanh việc tiêm chủng dịch bệnh.
Vệ binh Quốc gia nằm ngủ la liệt trên sàn nhà ở Điện Capitol. Ảnh: AP.
Washington D.C. đã thành 'pháo đài'
Hơn 25.000 Vệ binh Quốc gia, 4.000 cảnh sát Tư pháp và hàng chục nghìn cảnh sát Washington đang phủ khắp thủ đô, biến khu trung tâm thành một pháo đài quân sự trước lễ nhậm chức.
Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.