Tiffany Suarez là ngôi sao bóng rổ tại Mỹ. Cô nổi tiếng khi sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, xinh đẹp.
Tiffany Suarez từng lọt top 15 nữ vận động viên xinh đẹp nhất năm 2013. Sau nhiều năm, phong độ của 9X vẫn không hề giảm sút, ngược lại còn ngày càng thu hút hơn.
Cô có chiều cao nổi bật 1,8 m và hình thể săn chắc nhờ việc tập luyện thường xuyên. Vẻ đẹp của cô gái đến từ Miami khiến các chàng trai khó rời mắt, dù là lúc 9X trên sân tập hay khoảnh khắc thường ngày.
Cô từng chơi bóng rổ 2 năm (tổng số 50 trận) ở Virginia, Mỹ. Sau đó, nữ vận động viên gắn bó 4 năm tại trường Our Lady of Lourdes. Có thành tích thi đấu lâu năm, 9X lại được biết đến nhiều hơn bởi nhan sắc xinh đẹp.
Khác với suy nghĩ của nhiều người rằng vận động viên thể thao sẽ có thân hình thô cứng, đầy cơ bắp, 9X không chỉ có gương mặt đẹp, mà còn sở hữu những đường nét cơ thể mềm mại, quyến rũ.
Cô có hai chị gái là Gabrielle và Danielle, cũng sở hữu nhan sắc được nhiều người ngưỡng mộ.
Năm 2015, bức ảnh chụp của cô cùng Klay Alexander Thompson - cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ - từng khiến fan chú ý. Klay là ngôi sao bóng rổ nổi tiếng, đang chơi cho đội Golden State Warriors của Hiệp hội Bóng rổ Mỹ. Anh là con trai của cựu cầu thủ NBA - Mychal Thompson.
Tuy nhiên, cả hai đều không xác nhận tin đồn hẹn hò. Klay sau đó có bạn gái. Nhưng khi nhắc tới anh, người ta vẫn nhớ đến cái tên Tiffany. Trong khi đó, cô nàng đến giờ vẫn lẻ bóng.
Bên cạnh việc thi đấu, bóng hồng 23 tuổi còn được nhiều thương hiệu thời trang, thể thao ưu ái lựa chọn làm mẫu quảng cáo.
(Ngày Nay) - Thủ tướng yêu cầu thực hiện "3 kiên" trong bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ; vận dụng các yếu tố pháp lý về biên giới, hợp tác và đối thoại trong giải quyết các bất đồng.
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
(Ngày Nay) - Bên cạnh kiểm soát các dịch bệnh sốt xuất huyết, sởi, tay chân miệng... trước nguy cơ dịch bệnh bại liệt xâm nhập đã hiện hữu, Hà Nội đưa nội dung giám sát các ca liệt mềm nghi bại liệt để kiểm soát dịch bệnh.
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
(Ngày Nay) - Dự án Khu đô thị thể thao Olympic có tổng diện tích nghiên cứu khoảng 9.171ha, nằm trên địa bàn 11 xã với tổng mức đầu tư sơ bộ khoảng 925.651 tỷ đồng.
(Ngày Nay) - Chuyển đổi số đang được triển khai đồng bộ từ Trung ương đến cơ sở, góp phần đưa công nghệ số vào mọi lĩnh vực, phục vụ trực tiếp người dân, doanh nghiệp.
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.