Ngoại hạng Anh nhiều khả năng bị tạm hoãn

(Ngày Nay) - Các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh (English Premier League) đang chuẩn bị cho khả năng mùa giải 2019-2020 sẽ bị tạm hoãn sau khi HLV Mikel Arteta của Arsenal nhiễm Covid-19.
Ngoại hạng Anh nhiều khả năng bị tạm hoãn

Câu lạc bộ Arsenal xác nhận toàn bộ đội hình chính của họ và ban huấn luyện sẽ tự cách ly và họ sẽ không thể tham gia các trận đấu sắp tới, tiêu biểu là trận với Brighton vào cuối tuần này đã bị trì hoãn.

Từng tuyên bố rằng các trận đấu đỉnh cao vào cuối tuần sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch, ban tổ chức Premier League đã kêu gọi một cuộc họp khẩn cấp với lãnh đạo 20 câu lạc bộ vào thứ Sáu để thảo luận về tình hình dịch bệnh và ảnh hưởng của nó tới giải đấu.

Nhiều nguồn tin tham gia cuộc họp cho rằng giải đấu sẽ bị tạm hoãn trong vài vòng đấu tới và không loại trừ khả năng cả mùa giải sẽ bị hủy bỏ.

Hôm thứ Năm, có tin tức rằng hậu vệ Benjamin Mendy của Manchester City đã tự cách ly sau khi một thành viên trong gia đình anh bị ốm, và 3 cầu thủ của Leicester cũng đang chờ kết quả xét nghiệm.

Premier League là giải đấu hàng đầu duy nhất ở châu Âu vẫn chưa tạm hoãn hoặc cấm khán giả tới sân. Trong khi đó, các giải đấu ở Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Ireland và Mỹ đều đã bị đình chỉ, trong khi Bundesliga của Đức và Ligue 1 của Phép vẫn diễn ra mà không có khán giả.

Trước đó, các giải bóng đá Anh đã được yêu cầu tiếp tục như bình thường sau khi các chuyên gia y tế của chính phủ khẳng định rằng có xác suất rất thấp về việc một số lượng lớn người trong sân vận động bị lây nhiễm khi cổ vũ.

Tương lai của giải vô địch Euro vào mùa hè này cũng trở nên hết sức khó đoán, khi giải đấu sẽ được diễn ra tạn 12 sân vận động ở 12 quốc gia khác nhau, bắt đầu từ Rome vào ngày 12/6 và kết thúc vào ngày 12/7 với trận chung kết tại Wembley.

Nhưng sự lây lan của dịch Covid-19 có thể khiến giải đấu bị tạm hoãn và lùi sang năm 2021, điều này cũng tạo điều kiện cho các giải vô địch quốc nội ở châu Âu được tiếp tục diễn ra.

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.