Tom Hanks và vợ nhiễm Covid-19

(Ngày Nay) - Nam diễn viên gạo cội của Hollywood cho biết ông và vợ mình là diễn viên Rita Wilson, đã dương tính với virus corona khi hai người đang ở Australia để khởi động một dự án phim.
Tom Hanks và vợ nhiễm Covid-19

Tom Hanks cho biết hôm thứ Tư rằng ông và vợ - Rita Wilson, đã bị nhiễm bệnh Covid-19. Nam diễn viên từng đoạt giải Oscar 63 tuổi hiện đang ở Australia, nơi ông chuẩn bị quay một bộ phim về cuộc đời của huyền thoại nhạc Rock Elvis Presley.

"Xin chào mọi người. Rita và tôi đang ở Australia", Tom Hanks nói trong một tuyên bố. "Chúng tôi cảm thấy hơi mệt, giống như bị cảm lạnh và đau nhức cơ thể. Rita có vài cơn sốt nhẹ. Để chắc chắn, chúng tôi đã làm xét nghiệm và cho kết quả dương tính".

Nam diễn viên cho biết mình và vợ sẽ được "xét nghiệm, quan sát và cách ly miễn là tuân thủ yêu cầu về sức khỏe và an toàn công cộng".

Trong dự án phim mới nhất, Tom Hanks sẽ đóng vai "Đại tá" Tom Parker, người quản lý lập dị của Elvis Presley, vốn đứng sau thành công của ngôi sao nhạc Rock trong những năm 1950. Quá trình sản xuất bộ phim, được đạo diễn bởi Baz Luhrmann, đã bắt đầu vào thứ Hai tuần này.

"Sức khỏe và sự an toàn của các thành viên công ty luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ tất cả những người đang tham gia các dự án sản xuất của chúng tôi", hãng phim Warner Bros. tuyên bố.

Theo NY Times
Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.