Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa

Giữa nghi án bị vợ mới của chồng cũ chửi mắng. Ngọc Thúy về Việt Nam, tận hưởng những ngày thảnh thơi trước khi lên xe hoa lần 2 với luật sư Trường.
Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa
Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa ảnh 1
Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa ảnh 2

Ngọc Thúy vui vẻ trước khi lên xe hoa mặc Phan Như Thảo 'nổi đóa'

Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa ảnh 3

Hôm 8/3, Ngọc Thúy dính nghi án bị 'đàn em' Phan Như Thảo chửi mắng là 'người đàn bà bẩn thỉu', dùng tiền của chồng cũ để hại vợ mới. Tuy vậy, cô vẫn tỏ ra điềm nhiên, không hề đáp trả và vui vẻ hết cỡ bên bạn bè.

Ngày 8/3, trên trang cá nhân của mình, người đẹp Phan Như Thảo bất ngờ chia sẻ trạng thái bức xúc khi bị một người đàn bà "ném đá giấu tay". Theo đó, người đàn bà này đã "dùng chính tiền của chồng để thuê người hại vợ".

Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa ảnh 4

Phan Như Thảo cũng thể hiện sự bức xúc lên đến đỉnh điểm của mình bằng dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân.

Ngày 9/3, những đồng nghiệp cũ trong nhóm người mẫu Hoa Học Đường đình đám một thời rủ nhau mở tiệc tại nhà Hoa hậu Yến Nhi - bà xã của nhiếp ảnh gia Ngô Anh Khôi để 'tống tiễn' Ngọc Thúy về nhà chồng.

Buổi tiệc thân mật có sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy (quần màu hồng), đạo diễn Tạ Nguyên Phúc (áo thun trắng), cựu người mẫu Ngọc Nga (ngồi trên ghế, thứ hai từ phải qua), Kim Hồng (quần jean xanh) và một số bạn bè thân thiết.

Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa ảnh 5
Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa ảnh 6

Đã lâu mới có dịp tụ họp đông đủ nên các cựu thành viên của nhóm Hoa Học Đường trò chuyện thoải mái, ôn lại những kỷ niệm khó quên một thời.

Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa ảnh 7

Họ được bà chủ nhà Yến Nhi tự tay vào bếp nấu nướng, bày biện và thết đãi nhiều món ăn ngon.

Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa ảnh 8
Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa ảnh 9

Ngọc Thúy cười tít mắt đầy sảng khoái. 'Qua giờ được bạn bè thay phiên hẹn hò ăn uống tới tấp. Mai phải tập gấp đôi thôi', cô chia sẻ.

Ngọc Thúy làm party vui vẻ, dù 'tình địch' Phan Như Thảo nổi đóa ảnh 10

Cựu người mẫu đã 3 lần sinh nở nhưng vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng quyến rũ. Cô bật mí mỗi tuần đều dành 4 buổi tập thể dục để không bị phát tướng.

>> Xem thêm: Trấn Thành - Hari Won khoe quà độc 8/3 'trêu ngươi' dư luận?

Linh An

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
NSƯT Lê Trung Thảo đảm nhận vai trò “3 trong 1” khi là tác giả, đạo diễn và diễn viên chính của vở diễn - Ảnh: Minh Khang
Lòng tự tôn dân tộc trong vở cải lương "Lưu vong - Khí tiết một trung thần"
(Ngày Nay) -Tối 10/1, Đoàn 1 Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang và NSƯT Lê Trung Thảo tái diễn vở cải lương lịch sử "Lưu vong - Khí tiết một trung thần" - tác phẩm mà Trung Thảo đảm nhận cả 3 vai trò tác giả - đạo diễn - diễn viên chính, từng gây ấn tượng tại Liên hoan Cải lương toàn quốc 2024 ở Cần Thơ.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.
Tác phẩm “Thiền ở ngay tại đây”. Ảnh: Khánh Châu
Nhà văn - dịch giả Nguyễn Tường Bách và “Thiền ở ngay tại đây”
(Ngày Nay) -Chiều ngày 10/1, buổi giao lưu và giới thiệu tác phẩm “ Thiền ở ngay tại đây” của tác giả Nguyễn Tường Bách đã diễn ra tại khách sạn Continental (TPHCM). Chương trình cũng mở màn cho chuỗi hoạt động “Một trong muôn một”, giúp độc giả chăm sóc đời sống tinh thần tốt hơn giữa nhịp sống hiện đại qua những cuốn sách.