Ngọc Trinh: 'Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level'

Ngọc Trinh đang là người đẹp nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, Ngọc Trinh còn khiến nhiều người bất ngờ với những phát ngôn của mình.
Ngọc Trinh: 'Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level'

Mới đây trên trang cá nhân của mình, “Nữ hoàng nội y” đăng tải bức ảnh gợi cảm của mình. Cô khoe trọn khoảnh khắc xinh đẹp với vòng 1 lấp ló cùng với câu nói “Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level”. Dòng trạng thái của Ngọc Trinh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đang khá lo lắng rằng, không biết thời gian vừa qua Ngọc Trinh đang gặp phải những tổn thương gì khiến cô có phát ngôn như vậy.

Thế nhưng khán giả có thể phần nào yên tâm rằng, người đẹp nói rằng cô sẽ không gục ngã vì những tổn thương đấy chưa đủ “trình” để làm cô buông xuôi tất cả. Nhiều năm “lăn lộn” trong showbiz Việt, Ngọc Trinh là minh chứng mạnh mẽ cho việc bỏ ngoài tai mọi thứ. Người đẹp luôn rất mạnh mẽ khi đối mặt với những thị phi, lùm xùm và luôn biết cách làm mình vui vẻ.

Thời gian vừa qua, khán giả đang khá lo lắng cho Ngọc Trinh vì thấy cô nàng khá gầy gò. Thế nhưng thay vì chiều lòng khán giả, Ngọc Trinh nói rằng cô thích thân hình của mình hiện tại và không muốn tăng cân.

Ngọc Trinh: 'Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level' ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên, Ngọc Trinh khiến nhiều người xôn xao vì những phát ngôn của mình. Trước đó, người đẹp sinh năm 1989 nhiều lần làm dư luận xôn xao vì những chia sẻ, quan điểm về tình tiền, nhan sắc. Điển hình là các phát ngôn như: Không tiền thì cạp đất mà ăn, Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu…

Theo Saostar
TIN LIÊN QUAN
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.