Ngọc Trinh: 'Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level'

Ngọc Trinh đang là người đẹp nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, Ngọc Trinh còn khiến nhiều người bất ngờ với những phát ngôn của mình.
Ngọc Trinh: 'Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level'

Mới đây trên trang cá nhân của mình, “Nữ hoàng nội y” đăng tải bức ảnh gợi cảm của mình. Cô khoe trọn khoảnh khắc xinh đẹp với vòng 1 lấp ló cùng với câu nói “Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level”. Dòng trạng thái của Ngọc Trinh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đang khá lo lắng rằng, không biết thời gian vừa qua Ngọc Trinh đang gặp phải những tổn thương gì khiến cô có phát ngôn như vậy.

Thế nhưng khán giả có thể phần nào yên tâm rằng, người đẹp nói rằng cô sẽ không gục ngã vì những tổn thương đấy chưa đủ “trình” để làm cô buông xuôi tất cả. Nhiều năm “lăn lộn” trong showbiz Việt, Ngọc Trinh là minh chứng mạnh mẽ cho việc bỏ ngoài tai mọi thứ. Người đẹp luôn rất mạnh mẽ khi đối mặt với những thị phi, lùm xùm và luôn biết cách làm mình vui vẻ.

Thời gian vừa qua, khán giả đang khá lo lắng cho Ngọc Trinh vì thấy cô nàng khá gầy gò. Thế nhưng thay vì chiều lòng khán giả, Ngọc Trinh nói rằng cô thích thân hình của mình hiện tại và không muốn tăng cân.

Ngọc Trinh: 'Dăm ba cái tổn thương mà muốn tao gục ngã, xin lỗi chưa đủ level' ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên, Ngọc Trinh khiến nhiều người xôn xao vì những phát ngôn của mình. Trước đó, người đẹp sinh năm 1989 nhiều lần làm dư luận xôn xao vì những chia sẻ, quan điểm về tình tiền, nhan sắc. Điển hình là các phát ngôn như: Không tiền thì cạp đất mà ăn, Thất tình sẽ không quá kinh khủng, nếu bạn giàu…

Theo Saostar
TIN LIÊN QUAN
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
(Ngày Nay) - Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi động, Thế vận hội mùa Đông Milan-Cortina 2026 đã khép lại, để lại dấu ấn sâu đậm không chỉ ở thành tích mà còn ở tinh thần thể thao, những câu chuyện nhân văn và định hình lại cách tổ chức Olympic trong tương lai. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Kirsty Coventry nhận định kỳ đại hội này đã “vượt mọi kỳ vọng”, trở thành minh chứng cho sức sống bền bỉ của phong trào Olympic trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Đoàn rước kiệu Lễ Tế.
Linh thiêng Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ
(Ngày Nay) -  Ngày 23/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày “Tiên Giáng”, xã Hiền Lương, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, thành kính tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ.