Ngọc Trinh: “Đời có bất công nhưng vẫn còn công bằng lắm”

Ngọc Trinh mới đăng tải một đoạn chia sẻ đầy bức xúc trên trang cá nhân.
Ngọc Trinh: “Đời có bất công nhưng vẫn còn công bằng lắm”

Ngọc Trinh không hài lòng khi có rất nhiều comment thiếu văn hóa. Mặc dù những người đó không hề quen biết cô.

Ngọc Trinh: “Đời có bất công nhưng vẫn còn công bằng lắm” - anh 1

Nội dung của đoạn status như sau:

“Các cụ có câu "Gừng càng già càng cay" quả chẳng sai. Vì sao? Vì càng sống càng thấy có nhiều chuyện nực cười, đẩy mình vào thế ép mình, khiến cho mình phải tự biết cách đứng lên, vượt qua và ngày càng mạnh mẽ hơn.

Mình không phải là 1 con nguời hoàn hảo nhưng cũng chẳng phải là 1 đứa ngoan hiền đến nỗi để cho ai muốn nói gì thì nói, có điều mình chả bao giờ đụng chạm, bình luận về ai trên facebook TRỪ KHI người khác có ý xỉa xói mình trước.

Ngọc Trinh: “Đời có bất công nhưng vẫn còn công bằng lắm” - anh 2

Còn đây, chả ai biết là ai, mà bình luận về người khác thì hay thôi rồi, chưa kể 1 dàn comment a dua theo sau. Người không quen biết mình thì không sao, đọc rồi cười cho qua, còn người quen biết mình thì cũng vậy, hùa vô theo, cảm giác đúng kiểu..chẳng biết nói gì.

Thôi thì vẫn cố gắng tiếp tục cho công việc vậy, thời gian sẽ chứng minh tất cả. Còn ai vướng phải cái tội "khẩu nghiệp" là cái nghiệp nặng nhất thì từ từ họ sẽ phải trả giá thôi. Đời có bất công, nhưng vẫn còn công bằng lắm!”.

Ngọc Trinh: “Đời có bất công nhưng vẫn còn công bằng lắm” - anh 3

Ngay sau khi có đoạn chia sẻ này, nhiều ý kiến cộng đồng mạng bày tỏ sự đồng tình với Ngọc Trinh và cho rằng cô không cần để ý đến những lời dèm pha đó.

Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
Trí tuệ nhân tạo: Khi AI ngày càng lấn sâu vào đời sống cảm xúc
(Ngày Nay) - Sự phổ biến nhanh chóng của các nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh tại Hàn Quốc đang làm dấy lên những tranh luận mới về mức độ ảnh hưởng của công nghệ này đối với đời sống tinh thần, hành vi và quá trình ra quyết định của con người.