Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê, body chưa săn chắc

Mới đây, Ngọc Trinh viết một đoạn note khá dài thừa nhận có gương mặt quê. Cô hoàn toàn thoải mái và luận bàn trực diện về vấn đề. Đây là cách ứng xử thông minh trước dư luận mà không phải người đẹp nào cũng làm được.
Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê, body chưa săn chắc

Trong giới mỹ nhân của showbiz Việt, Ngọc Trinh luôn là một trong những người khiến người ta bàn ra tán vào nhiều nhất. Từ ngoại hình, lối sống đến những phát ngôn của cô đều được đưa lên bàn mổ xẻ.

Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê, body chưa săn chắc - anh 1

Ngọc Trinh thừa nhận có gương mặt quê

Mới đây, Ngọc Trinh viết một đoạn note khá dài thừa nhận có gương mặt quê. Cô hoàn toàn thoải mái và luận bàn trực diện về vấn đề. Đây là cách ứng xử thông minh trước dư luận mà không phải người đẹp nào cũng làm được.

Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê, body chưa săn chắc - anh 2

Cơ thể chưa được săn chắc

Ngọc Trinh viết rằng :"Chuyện lâu rồi mới nói đọc comment trên Facebook thì có rất là nhiều bạn CHÊ MẶT MÌNH QUÊ. Đúng, mình thừa nhận các bạn nói rất đúng, và mình cũng biết là mặt mình nhìn quê. Mà quê thì có sao không các bạn nhỉ?

Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê, body chưa săn chắc - anh 3

Cô tự chấm gương mặt được 6 điểm

Mình chưa bao giờ nhận mặt mình đẹp hay sắc sảo gì cả, nếu tự chấm điểm về khuôn mặt mình chỉ dám chấm khoảng 6 điểm thôi, chỉ dám nhận khuôn mặt nhìn baby hoặc dễ thương thôi. Mặc dù ở ngoài có rất nhiều người gặp mình rồi khen mặt của mình đẹp, mình cũng chẳng dám nhận, chỉ nghe xong rồi cười vui thôi. Đó giờ mình chỉ tuyên bố là mình tự tin về body của mình thôi à, vì theo mình tự cảm nhận, body của mình ở Việt Nam thuộc dạng khá là đẹp (không tính những người đã sửa này sửa kia). Chứ so sánh với người mẫu Victoria's Secret thì mình không dám, mình còn thua họ về chiều cao, sự săn chắc của cơ thể cũng như thần thái sắc sảo của 1 người mẫu chuyên nghiệp. Đó là những gì mình tự nhận xét về mình.

Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê, body chưa săn chắc - anh 4

Thân hình nuột nà của Ngọc Trinh

Nói thẳng ra, mình có thể thay đổi nét quê trên khuôn mặt mình bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng mình đã không chọn cách như vậy, mình yêu nét quê Trà Vinh của mình. Vì có mấy ai lên Sài Gòn - thành phố hoa lệ - mà vẫn giữ được nét quê của mình? Nhỉ?"

Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê, body chưa săn chắc - anh 5

Hình ảnh chụp từ Facebook Ngọc Trinh

Ngọc Trinh tự chấm điểm 6 cho gương mặt. Tuy nhiên, một lần nữa cô lại khẳng định mình sở hữu body thuộc top đầu mỹ nhân ở Việt Nam. Khác với những lần trước, ý kiến của Ngọc Trinh lần này được sự ủng hộ của cư dân mạng. Cô gián tiếp khẳng định mình không đụng đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Phút trải lòng của Kenny Sang về cách đối nhân xử thế ở đời

Những dấu ấn làm nức lòng khán giả của cô bé đu đủ Nguyễn Thiện Nhân

1000 chữ sắc sảo của em trai Kenny Sang đáp trả dư luận

Gia đình Kenny Sang lần đầu lên tiếng: Chúng tôi xấu hổ vì có đứa cháu như Sang

Bức tâm thư đẫm nước mắt của Mẹ Kenny Sang
Ảnh minh họa
Từ ngày 28/1, Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh tăng cường
(Ngày Nay) - Khoảng từ ngày 25-26/1, áp cao lạnh lục địa tăng cường yếu nên các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khả năng có mưa rào rải rác, nhiệt độ giảm nhẹ. Ngày 28/1, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường với cường độ mạnh hơn.
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
Hơn 1/3 số trường trên cả nước thiếu phòng học
(Ngày Nay) - Đó là con số được ngành Giáo dục và đào tạo đưa ra tại chương trình “Kết nối nguồn lực - xây dựng trường học an toàn, thân thiện giai đoạn 2021-2025” được tổ chức tại Hà Nội tối 22/1.