'Người đặc biệt' Lê Thụy Hải qua đời

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau nhiều ngày chống chọi với bệnh tật, danh thủ bóng đá Lê Thụy Hải đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 7/5. 
'Người đặc biệt' Lê Thụy Hải qua đời

Theo nguồn tin của Ngày Nay, sáng nay, ngày 7/5, HLV Lê Thụy Hải đã qua đời tại nhà riêng sau nhiều năm chống chọi với bệnh ung thư tuyến tụy.

Ông Lê Thụy Hải (sinh năm 1946) còn có biệt danh là "Hải lơ", quê ở Hà Tây (nay là Hà Nội), là một cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng tại Việt Nam.

Ông từng đá cho đội Đường Sắt thuộc Tổng cục Đường sắt và là tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Sau khi nghỉ thi đấu, ông Hải trở thành huấn luyện viên của nhiều câu lạc bộ bóng đá Việt Nam như Ninh Bình, Becamex Bình Dương, Đà Nẵng, Thể Công, Hải Phòng, Thanh Hóa.

HLV Lê Thụy Hải cũng nổi tiếng với nhiều phát ngôn bộc trực, thẳng thắn và không ngại va chạm. Ông Hải được rất nhiều đồng nghiệp cũng như các cầu thủ kính nể.

Theo thông tin từ phía gia đình, lễ tang HLV Lê Thụy Hải sẽ được tổ chức từ 8h đến 10h ngày 8/5 tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Hà Nội.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin trưa 18/6 của Bộ Y tế cho biết có 121 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh cách ly ngay, 119 ca trong nước, riêng TPHCM đã 59 ca.
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
Đại dịch 'châm ngòi' cho làn sóng tội phạm tại Hong Kong
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 bùng phát đang kéo theo rất nhiều hệ luỵ bao gồm các tệ nạn xã hội cũng như những loại hình tội phạm mới xuất hiện. Tại Hong Kong, trong thời gian gần đây đã ghi nhận rất nhiều các vụ đánh thuốc mê với mục đích trộm tiền của nạn nhân.