'Người đặc biệt' Lê Thụy Hải qua đời

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sau nhiều ngày chống chọi với bệnh tật, danh thủ bóng đá Lê Thụy Hải đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 7/5. 
'Người đặc biệt' Lê Thụy Hải qua đời

Theo nguồn tin của Ngày Nay, sáng nay, ngày 7/5, HLV Lê Thụy Hải đã qua đời tại nhà riêng sau nhiều năm chống chọi với bệnh ung thư tuyến tụy.

Ông Lê Thụy Hải (sinh năm 1946) còn có biệt danh là "Hải lơ", quê ở Hà Tây (nay là Hà Nội), là một cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng tại Việt Nam.

Ông từng đá cho đội Đường Sắt thuộc Tổng cục Đường sắt và là tuyển thủ quốc gia Việt Nam. Sau khi nghỉ thi đấu, ông Hải trở thành huấn luyện viên của nhiều câu lạc bộ bóng đá Việt Nam như Ninh Bình, Becamex Bình Dương, Đà Nẵng, Thể Công, Hải Phòng, Thanh Hóa.

HLV Lê Thụy Hải cũng nổi tiếng với nhiều phát ngôn bộc trực, thẳng thắn và không ngại va chạm. Ông Hải được rất nhiều đồng nghiệp cũng như các cầu thủ kính nể.

Theo thông tin từ phía gia đình, lễ tang HLV Lê Thụy Hải sẽ được tổ chức từ 8h đến 10h ngày 8/5 tại Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Hà Nội.

(Ảnh: Thanhuytphcm.vn)
TP HCM: dự kiến tiêm mũi 3 vaccine COVID-19 từ 10/12​
(Ngày Nay) - Người có bệnh nền, người từ 50 tuổi trở lên, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch là ba trong những đối tượng sẽ được ưu tiên tiêm vaccine mũi 3 tại TP HCM từ 10/12.
Tiệm vải sau vụ cháy. (Ảnh: G.Thịnh)
Cháy tiệm vải, 4 người tử vong
(Ngày Nay) -  Một vụ cháy lớn xảy ra tại tiệm vải ngay góc chợ khu phố Ba Hòn (thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) khiến 4 người trong cùng gia đình tử vong.
Khói bốc lên từ đám cháy. (Nguồn: danviet.vn)
Cháy lớn ở cửa hàng Điện Máy Xanh tại Cần Thơ
(Ngày Nay) - Lúc 19h ngày 6/12, một vụ hoả hoạn lớn đã xảy ra tại cửa hàng Điện Máy Xanh – Thế giới di dộng ở thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ (thành phố Cần Thơ). Rất may không có thương vong về người.