Người đàn ông lên cơn ghen dùng dao đâm chết 'tình địch' rồi rạch tay vợ

(Ngày Nay) - Sau khi thấy vợ lên xe cùng "tình địch", đối tượng Hoàng Đình Nam đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ, sau đó tiếp tục nắm tóc và rạch nhiều nhát vào tay vợ mình trước khi bỏ trốn.
Đối tượng Hoàng Đình Nam. Ảnh: CAND
Đối tượng Hoàng Đình Nam. Ảnh: CAND

Chiều tối 28/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết đã bắt giữ và bàn giao nghi can Hoàng Đình Nam (56 tuổi, trú khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn) lên Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nghệ An để tiếp tục điều tra hành vi giết người, báo Pháp luật TP HCM đưa tin.

Đối tượng Hoàng Đình Nam đã có hành vi dùng dao đâm nhiều nhát vào ông Bùi Thành Đồng (SN 1954, trú tại thị trấn Nam Đàn) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Được biết, do nghi ngờ vợ mình là bà Trần Thị H. (41 tuổi, là Phó hiệu trưởng một trường mầm non ở huyện Nam Đàn) có quan hệ tình cảm với người khác, nên Nam đã lắp định vị trên xe máy của vợ. Vào buổi trưa, vợ Nam điều khiển xe máy đến khu vực xã Nam Giang sau đó lên một xe ô tô 5 chỗ đã đợi sẵn đi về thị trấn Nam Đàn. 

Vào 14h cùng ngày, khi người đàn ông điều khiển xe ô tô vừa dừng tại xóm 11, xã Nam Giang (huyện Nam Đàn) thì đối tượng Hoàng Đình Nam cầm dao đi đến. Thấy vợ mình ngồi trong xe ô tô cùng với người đàn ông này (trên xe ô tô chỉ có 2 người), nên Nam đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người đàn ông trong xe, nạn nhân hoảng hốt mở cửa xe định thoát thân nhưng đã gục xuống đường ngay sau đó.

Người đàn ông lên cơn ghen dùng dao đâm chết 'tình địch' rồi rạch tay vợ ảnh 1

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: PLO

Đối tượng Hoàng Đình Nam tiếp tục nắm lấy tóc vợ rồi dùng dao rạch nhiều nhát vào tay vợ, sau đó bỏ trốn. Đến 16 giờ cùng ngày, người này đã đến Công an huyện Nam Đàn để đầu thú, theo nguồn tin của báo Công an Nhân dân.

Tổng hợp

Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
(Ngày Nay) - Một bộ sưu tập những ghi chép viết tay của Mahatma Gandhi - lãnh tụ phong trào giành độc lập của Ấn Độ - đã được bán với giá 1,7 triệu USD tại Mumbai, lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một tài liệu lịch sử của Ấn Độ tại một cuộc đấu giá.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...