Người đàn ông nghi ngáo đá dùng gạch đập vỡ kính ô tô rồi bỏ trốn

(Ngày Nay) - Người đàn ông có biểu hiện không bình thường sử dụng gạch đập vỡ kính chiếc ô tô hiệu Mazda CX-5 đang đỗ ven đường.

Sáng 6/11, cơ quan Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hồng Phước (SN 1979, ngụ tại Tp.HCM) về hành vi đập phá ô tô.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, nhiều người dân cho biết đối tượng Phước có dấu hiệu không bình thường, đi bộ trên đường Lý Tự Trọng. Đến trước nhà số 10 đường Lý Tự Trọng, Phước bất ngờ sử dụng một viên gạch 6 lỗ đập vỡ kính trước và gương chiếu hậu của ô tô nhãn hiệu Mazda CX-5 đang đỗ bên lề đường.

Người đàn ông nghi ngáo đá dùng gạch đập vỡ kính ô tô rồi bỏ trốn ảnh 1

Chiếc ô tô đang đỗ lề đường bất ngờ bị dùng gạch đập vỡ kính và gương chiếu hậu.

Sau khi đập phá, Phước trốn vào khu vực Trung tâm hành chính Tp.Đà Nẵng tuy nhiên bị lực lượng cảnh sát khu vực khống chế và bàn giao cho Công an phường Thạch Thang. Qua kiểm tra giấy tờ, cơ quan Công an phát hiện một CMND có ảnh của Phước nhưng lại mang tên Trần Phát Được (SN 1977, nguyên quán tại Tp.HCM). 

Người đàn ông nghi ngáo đá dùng gạch đập vỡ kính ô tô rồi bỏ trốn ảnh 2

 Đối tượng Phước đã từng có tiền án.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.