Người đẹp Phan Như Thảo bị cướp 190 triệu đồng ngay tại phim trường

Người đẹp Phan Như Thảo thông báo bị cướp tổng trị giá 190 triệu đồng tại phim trường Q.9.
Người đẹp Phan Như Thảo bị cướp 190 triệu đồng ngay tại phim trường

Trên trang cá nhân của Phan Như Thảo, quản lý của cô vừa chia sẻ thông tin nữ người mẫu vừa bị cướp giật tại phim trường Q.9, TP.HCM.

Cụ thể vụ việc diễn ra theo lời kể của Trần Quốc Tuấn - quản lý của Phan Như Thảo như sau: "Chiều qua, mình và Phan Như Thảo đáp máy bay từ Singapore về Tp.HCM thì Thảo một mình đi thẳng đến đoàn phim để tiếp tục làm việc. Sau khi kết thúc cảnh quay, Phan Như Thảo bước ra khỏi phim trường để đón taxi vì trời mưa rất to, gọi taxi rất khó. Trong lúc Thảo đang loay hoay thì bất ngờ có 2 tên cướp chạy xe máy từ phía sau chạy lên giật túi xách của Thảo.

Ngay khi bị cướp giật bất ngờ, Thảo rất hoảng loạn. Hiện tại, tinh thần của Thảo vẫn chưa thể bình tỉnh trở lại. Cô ấy chỉ bị trầy xướt phần mềm vì bị ngã xuống đường.

Tình trạng an ninh tại TP.HCM từ lâu đã được báo động, nhưng nó cực kỳ nguy hiểm trong thời điểm hiện tại khi đang diễn ra mùa World Cup 2014. Hơn nữa, do Sài Gòn đang vào mùa mưa to, hệ thống ánh sáng trên đường bị thiếu trầm trọng, nên mong mọi người cẩn thận".

Người đẹp Phan Như Thảo bị cướp 190 triệu đồng ngay tại phim trường - anh 1

Cũng theo chia sẻ của quản lý Phan Như Thảo, số tài sản mà người đẹp bị cướp giật bao gồm một túi xách, một chiếc ví cầm tay, điện thoại 20 triệu đồng, và hơn 4.000 USD... Mặc dù bị mất tài sản với tổng trị giá lên tới khoảng 190 triệu đồng, nhưng quản lý riêng của Phan Như Thảo cho biết, thứ giá trị nhất vẫn là các loại giấy tờ tùy thân cá nhân và passport! "Hy vọng bọn cướp gửi giấy tờ về nhà cho chuộc lại hoặc ném đâu đó, có người nhặt gửi về nhà dùm", người quản lý chia sẻ.

Liên lạc trực tiếp với Phan Như Thảo, người đẹp cho biết vẫn đang rất sợ và run mỗi khi nhớ lại khoảng khắc bị cướp giật bất ngờ. Vì tình huống xảy ra quá gấp, nên cô khó đủ bình tỉnh để giật lại túi xách. Mặc dù bị mất một số tiền khá lớn, nhưng Phan Như Thao chia sẻ, cô tiếc nhất vẫn là các loại giấy tờ tùy thân. Quan trọng hơn hết, cô cảm thấy việc mình không bị bọn cướp hành hung hay tấn công, dẫn đến xô xát là một may mắn. Ngoài ra, người đẹp còn thú nhận, đây là lần thứ hai trong đời tôi "nếm mùi" cảm giác bị cướp giật giữa phố.

Có thể nói, chuyện sao Việt bị trở thành nạn nhân của nạn cướp giật tại TP.HCM dường như không còn là điều mới mẻ trong showbiz. Bởi lẽ, trước Phan Như Thảo thì đã có một danh sách rất dài các nghệ sĩ bất ngờ gặp cướp giữa phố, phải kể đến những cái tên quen thuộc như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hà Kiều Anh, Hương Tràm, Hải Yến Idol, Mâu Thanh Thủy, Thảo Trang, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Vy Oanh hay Trấn Thành.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.