Người dùng Twitter muốn Elon Musk từ chức

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo kết quả thăm dò công bố ngày 19/12, có 57,5% người dùng Twitter muốn tỷ phú Elon Musk từ chức Giám đốc điều hành (CEO) mạng xã hội này. Số người ủng hộ ông tiếp tục giữ vị trí lãnh đạo là 42,5%.
Người dùng Twitter muốn Elon Musk từ chức

Vào ngày 18/12 vừa qua, ông Musk đã mở một cuộc thăm dò ý kiến xem liệu ông có nên từ chức CEO của trang truyền thông xã hội này hay không, đồng thời khẳng định ông sẽ tôn trọng kết quả bình chọn.

Ước tính có 17,5 triệu người đã tham gia cuộc thăm dò. Tuy nhiên, ông Musk cho biết chưa có quyết định về người kế nhiệm, đồng thời không tiết lộ khi nào sẽ từ chức.

Sau khi hoàn tất thỏa thuận thâu tóm Twitter vào tháng 10 và nhanh chóng lên nắm quyền quản lý, tỷ phú Musk đã thực hiện nhiều cải tổ đối với mạng xã hội này. Ông đã ngay lập tức sa thải một số lãnh đạo cấp cao của Twitter, trong đó có CEO Parag Agrawal, Giám đốc tài chính (CFO) Ned Segal và trưởng bộ phận pháp lý Vijaya Gadde.

Những cải cách hành chính, nhân sự và quy tắc của tỷ phú Musk đã gây ra nhiều xáo trộn đối với Twitter. Bản thân ông Musk từng đề cập đến khả năng Twitter có thể phá sản sau khi nền tảng này rơi vào tình trạng hỗn loạn với lời cảnh báo từ cơ quan quản lý Mỹ và sự ra đi của một loạt người đứng đầu các bộ phận trọng yếu.

Vững bước dưới cờ Đảng
Vững bước dưới cờ Đảng
(Ngày Nay) - Tạp chí Ngày Nay trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, với tiêu đề: "Vững bước dưới cờ Đảng".
Doanh thu Quý 4/2025 của Vinamilk vượt mốc 17 nghìn tỷ đồng
Doanh thu Quý 4/2025 của Vinamilk vượt mốc 17 nghìn tỷ đồng
(Ngày Nay) - Tổng doanh thu hợp nhất Quý 4/2025 của Vinamilk đạt 17.045 tỷ đồng, tiếp tục lập đỉnh mới, tăng 10,1% so với cùng kỳ. Kết quả này giúp tổng doanh thu hợp nhất năm 2025 của “ông lớn” ngành sữa Việt Nam đạt 63.724 tỷ đồng, tăng 3,1% so với cùng kỳ, cao nhất lịch sử công ty.