Người phát tát loạt ảnh nóng được xác định là bạn trai cũ của Điền Tử Tử. Hai người từng có thời gian yêu nhau nhưng sau đó chia tay. Vì ghen tị với bạn trai mới của Điền Tử Tử nên anh chàng quyết định tung ảnh “mặn nồng” khi xưa cho…bõ ghét.
Không rõ Điền Tử Tử được cư dân mạng đặt cho danh hiệu “người mẫu xe hơi giàu nhất Trung Quốc” từ khi nào, chỉ biết rằng từ khi nổi tiếng trên thế giới mạng, cô người mẫu trẻ này chưa từng khiến cho người khác hết sửng sốt vì độ chịu chơi của mình.
Cách đây vài ngày, Điền Tử Tử mới vừa “chơi trội” bằng cách hào phóng tặng xe cùng rất nhiều tiền mặt cho bạn trai đi xem World Cup ở Brazil. Việc làm này sau đó lại dẫn đến một rắc rối khác còn gây sốc hơn. Vào khoảng nửa đêm hôm qua 2/7, một loạt ảnh giường chiếu nhạy cảm của Điền Tử Tử bất ngờ bị tung lên mạng khiến dân tình có dịp bàn tán xôn xao.
Vì ghen tị với bạn trai mới của Điền Tử Tử nên anh chàng quyết định tung ảnh “mặn nồng” khi xưa cho…bõ ghét.
Bức này xúc vì bị hành động hèn hạ của người cũ, Điền Tử Tử đã dành tặng cho anh này hai từ "đồ khốn" trên trang cá nhân.
(Ngày Nay) - Sun Group đã chính thức đưa Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Sân bay Phú Quốc (Sun PhuQuoc Ground Services - SGP) vào hoạt động, sau khi được Cục Hàng không Việt Nam cấp Giấy phép số 72.SGP/GPKĐV-CHK về kinh doanh dịch vụ hàng không tại cảng hàng không.
(Ngày Nay) -Với diện tích gần 250ha, quy mô gần 2.000 căn dinh thự cao cấp cùng các dịch vụ đẳng cấp quốc tế, không gian xanh, hệ sinh thái mặt nước rộng lớn (150ha), Noble Rivera góp phần mở rộng không gian phát triển về phía Tây và nâng cao chất lượng sống của người dân Thủ đô.
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 1/8, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ xuất hiện mưa to đến rất to. Đáng chú ý, vùng ven biển Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình và Thanh Hóa có nơi ghi nhận lượng mưa trên 100 mm, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất.
(Ngày Nay) - Chiều 31/7, tại Quảng Trị, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND thành phố Huế và Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức Hội thảo phát triển sản phẩm du lịch đường sắt "Cố đô Huế - Phong Nha: Hành trình kỳ quan – Di sản thế giới", đồng thời ký kết Bản ghi nhớ hợp tác phát triển sản phẩm du lịch đường sắt giai đoạn 2026 – 2030.
(Ngày Nay) -Lúc 18g ngày 31/7, tại Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Xuân Hòa), hai nhà điêu khắc Bùi Hải Sơn và Hoàng Tường Minh trưng bày mỗi người 5 tác phẩm có trọng lượng hơn 2 tấn trên một mặt bằng chỉ khoảng 450m2.
(Ngày Nay) - Sáng 31/7, Quỹ Học bổng Trần Văn Khê công bố và trao Giải thưởng Trần Văn Khê 2026 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong nghiên cứu, bảo tồn, giảng dạy, biểu diễn và lan tỏa giá trị âm nhạc truyền thống Việt Nam.
(Ngày Nay) - Tại “Cẩm nang hướng dẫn hoạt động thể lực nâng cao sức khỏe cho cộng đồng”, ban hành mới đây, Bộ Y tế đánh giá, 22,2% người trưởng thành ở nước ta thiếu vận động thể lực.
(Ngày Nay) - Ngày 30/7, công ty Anthropic cho biết một số mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến của hãng đã thoát khỏi môi trường thử nghiệm biệt lập của bên thứ ba, truy cập Internet công cộng và xâm nhập vào hệ thống của ba tổ chức.