'Người Nhện' Tom Holland tuyên bố tránh xa mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nam diễn viên người Anh Tom Holland cho biết anh sẽ tránh xa mạng xã hội để tập trung vào sức khỏe tinh thần của mình.
'Người Nhện' Tom Holland tuyên bố tránh xa mạng xã hội

Ngôi sao của loạt phim "Spider-Man" gần đây đã vắng mặt trên các nền tảng kỹ thuật số và chỉ trở lại vào Chủ nhật vừa qua trên mạng xã hội Instagram để thông báo rằng anh đã xóa các ứng dụng Instagram và Twitter khỏi các thiết bị của mình.

Trong đoạn video dài 3 phút, nam diễn viên 26 tuổi cho biết các ứng dụng mạng xã hội đã trở nên "bất lợi" đối với trạng thái tinh thần của bản thân và khiến anh "bất ổn" khi đọc những điều về mình trên mạng.

“Tôi đã tạm ngưng việc sử dụng mạng xã hội để chăm sóc sức khỏe tinh thần vì tôi thấy Instagram và Twitter đang bị kích thích quá mức, quá tải và cuối cùng nó rất bất lợi cho trạng thái tinh thần của tôi. Vì vậy, tôi quyết định lùi lại một bước và xóa ứng dụng", Tom Holland thông báo trên tài khoản có 67,7 triệu người theo dõi.

Trong lần trở lại mạng xã hội chớp nhoáng này, Tom Holland cũng tranh thủ đề cập đến tổ chức từ thiện sức khỏe tâm thần dành cho thanh thiếu niên có trụ sở tại Vương quốc Anh mang tên Stem4.

"Có một sự kỳ thị khủng khiếp đối với sức khỏe tâm thần và tôi biết rằng yêu cầu giúp đỡ và tìm kiếm sự giúp đỡ không phải là điều chúng ta nên xấu hổ", Holland khẳng định và cho biết anh sẽ biến mất khỏi Instagram một lần nữa.

Theo CNN
Việc ra đời các phố sách, nâng cấp thư viện, tổ chức hội sách, tủ sách cộng đồng… đã và đang tạo ra những không gian lan toả văn hóa đọc. Ảnh: Hồng Đạt - TTXVN
Văn hóa đọc mở cánh cửa hướng tới tương lai
(Ngày Nay) -  Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, con người cần tiếp cận với những nguồn tri thức khổng lồ của nhân loại, bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại, mở cánh cửa hướng tới tương lai. Việc xây dựng văn hóa đọc và phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng ngày càng trở thành nhiệm vụ cấp thiết, có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp xây dựng văn hóa, phát triển con người Việt Nam.
Du khách tham quan phòng trưng bày cổ vật Việt Nam. Ảnh: Hương Giang - PV TTXVN tại Bỉ
Độc đáo phòng trưng bày cổ vật Việt Nam tại bảo tàng Bỉ
(Ngày Nay) -  Bảo tàng Nghệ thuật và Lịch sử Hoàng gia Bỉ (MRAH) là một điểm đến văn hóa hấp dẫn tại thủ đô Brussels. Nơi đây không chỉ lưu giữ kho tàng nghệ thuật và lịch sử phong phú của Bỉ mà còn trưng bày các hiện vật từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Ảnh minh họa
Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông
(Ngày Nay) -  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 21/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 15-30mm, có nơi trên 50mm. 
Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
Dùng AI để dự đoán chính xác hơn nguồn gốc các khối u
(Ngày Nay) - Một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc đã thiết kế một công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) dự đoán nguồn gốc của các khối u khó xác định với độ chính xác ngang bằng hoặc thậm chí vượt qua khả năng phán đoán của các nhà bệnh lý học.
Lên Tinder để tìm việc
Lên Tinder để tìm việc
(Ngày Nay) - Đối mặt với tỷ lệ thất nghiệp cao và sự cạnh tranh khốc liệt, một bộ phận giới trẻ tại Trung Quốc đang sử dụng Tinder và các ứng dụng hẹn hò khác như một công cụ tìm kiếm cơ hội việc làm.
Những điều cần biết về Met Gala 2024
Những điều cần biết về Met Gala 2024
(Ngày Nay) - Trong vòng ba tuần nữa, các nhà thiết kế cùng những "nàng thơ" thời trang, giới mộ điệu và người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới sẽ quy tụ tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Thành phố New York cho đêm hội thời trang có quy mô lớn bậc nhất: Met Gala.