Ông Nguyễn Văn Bình bị kỷ luật cảnh cáo
Ông Nguyễn Văn Bình bị kỷ luật cảnh cáo
(Ngày Nay) - Bộ Chính trị quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Văn Bình, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương do có nhiều vi phạm trong thời gian giữ chức Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Thiết bị thể thao được lắp tại hai sân chơi ngoài trời trên địa bàn phường Hùng Vương
Tập đoàn TMS lan tỏa hoạt động chung tay vì cộng đồng tại Vĩnh Phúc
(Ngày Nay) -Với định hướng phát triển bền vững, tầm nhìn dài hạn và tiềm lực tài chính vững mạnh, trong quá trình hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TMS luôn cam kết trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương mà Tập đoàn TMS triển khai các hoạt động đầu tư.
Đàn bò sữa của ông Bình
Vắt sữa bò ra... ô tô
Ông Nguyễn Văn Bình (48 tuổi) ở thôn Khách Nhi Xuôi, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) xuất phát điểm chỉ có 5 con bò sữa vào năm 2008.
Cao ốc Hưng Phát được bàn giao từ cuối năm 2014
Kỳ lạ chuyện đương đầu dột nát ở chung cư cao cấp
(Ngày Nay) -Nhận bàn giao căn hộ đến nay đã hơn 3 năm nhưng tình trạng thấm dột vẫn chưa được xử lý dứt điểm. Tình trạng này đẩy cư dân và chủ đầu tư vào thế căng thẳng và có nguy cơ phải ra tòa án để phân xử.
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Diễn đàn. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng: Việt Nam phấn đấu thành 'con hổ kinh tế' mới
(Ngày Nay) - “Tăng trưởng và phát triển là một cuộc đua marathon đường trường chứ không phải là một cuộc chạy đua nước rút”, Thủ tướng nhấn mạnh, đồng thời đặt vấn đề tại sao lại không và phải làm gì để đạt được mong mỏi trở thành một “con hổ kinh tế” mới của châu Á.