Nhà đầu tư đổ dồn về sự kiện ra mắt The Beverly Solari

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Gần 15.000 khách hàng đã đăng ký tham gia sự kiện ra mắt dự án The Beverly Solari (thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) được tổ chức vào ngày 8/5 tới đây. Con số “khủng” cho thấy nhu cầu của thị trường với những sản phẩm BĐS đẳng cấp và mang tới tiềm năng sinh lời rõ rệt.

Đăng ký vượt dự kiến, đại lý tổ chức thành 22 sự kiện

Sản phẩm căn hộ cuối cùng của Vinhomes Grand Park được chủ đầu tư Vinhomes chính thức cho ra mắt, sau sự kiện kick-off ngày 19/4 và chuỗi sự kiện khai trương sa bàn của The Beverly Solari từ ngày 26-28/4.

Theo nguồn tin riêng, tới thời điểm hiện tại, lượng khách đăng ký sơ bộ ước tính đã lên tới gần 15.000 người do các nhà đầu tư hiểu rất rõ về khả năng sinh lời của dự án.

“Số lượng đông đảo nên việc lựa chọn địa điểm để đảm bảo phù hợp và an toàn trở nên khó khăn. Vì thế, hệ thống 68 đại lý phân phối BĐS của Vinhomes chia thành 22 sự kiện nhỏ hơn để tư vấn và ráp căn cho khách hàng tốt hơn” – Giám đốc một đại lý tiết lộ.

Nhà đầu tư đổ dồn về sự kiện ra mắt The Beverly Solari ảnh 1
Dự án The Beverly Solari ra mắt thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư

Hiện các đại lý phân phối của Vinhomes đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện này vào ngày 8/5 tới đây tại hàng loạt khách sạn 5 sao và địa điểm tổ chức sự kiện lớn như: khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, Gem Center, Le Meriden Saigon Hotel, New World Hotel Sài Gòn, InterContinental, Sofitel Sài Gòn, Liberty Saigon Riverside Hotel,…

Hiện tượng nhà đầu tư, người mua đổ dồn sự quan tâm với các sản phẩm của Vinhomes không còn xa lạ với thị trường. Ông Lê Tấn Quốc, nhà môi giới tại quận 1 nhớ lại giai đoạn ra mắt The Rainbow - dự án ra mắt đầu tiên của Đại đô thị Vinhomes Grand Park. “Từ sáng sớm khách hàng đã đổ về xếp hàng dài giữ chỗ, bên trong hội trường tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP.Thủ Đức) lúc đó chật kín người tham dự” – Ông Quốc cho biết.

The Beverly Solari đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường

Theo giới chuyên gia, việc nhà đầu tư sôi sục với The Beverly Solari phản ánh đúng nhu cầu của thị trường.

Thứ nhất, nguồn cung thị trường hiện nay vẫn chưa khởi sắc như dự báo. Báo cáo thị trường quý 1/2022 của DKRA Vietnam ghi nhận chỉ có 18 dự án mở bán (khoảng 3.398 căn) tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, riêng TP.HCM ghi nhận số lượng dự án mới ra mắt chỉ “đếm trên đầu ngón tay”, không đáp ứng đủ nguồn cầu hiện nay.

Thứ hai, về nhu cầu ở thực, bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam cho rằng, nhu cầu của người mua, đặc biệt là người mua để ở còn rất mạnh mẽ. Bằng chứng là những dự án mà chủ đầu tư chia đợt ra bán thì gần như đợt chào bán nào cũng đạt mức tiêu thụ trên 80%. Điều đó có nghĩa là nhu cầu vẫn cao trong khi nguồn cung không theo kịp.

Vị chuyên gia CBRE Việt Nam nhận định, trong bối cảnh thị trường TP.HCM khan hiếm nguồn cung mới như hiện nay, những dự án đủ điều kiện pháp lý bung thị trường có lợi thế rất lớn.

Nhà đầu tư đổ dồn về sự kiện ra mắt The Beverly Solari ảnh 2
The Beverly Solari ra mắt trở thành điểm sáng BĐS TP.Thủ Đức trong Quý 2 năm 2022

Thứ ba, bối cảnh thị trường đang khiến nhà đầu tư “phân luồng” dòng tiền mạnh mẽ. Theo Tiến sĩ Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, trước những biến động như chiến tranh, dịch bệnh, khủng hoảng tài chính, lạm phát, có 3 kênh đầu tư lớn là dầu mỏ, kim loại quý và bất động sản. Trong đó, bất động sản được xem là một phương án giúp bảo toàn dòng vốn trước rủi ro ở những kênh đầu tư khác.

Bên cạnh đó, đầu tư căn hộ đang là xu hướng bởi đáp ứng được tất cả những tiêu chí mà người mua nhà, đặc biệt là người mua nhà tại các thành phố lớn đặt ra hiện nay.

Đề cập đến xu hướng tăng giá của hầu hết các phân khúc BĐS, bà Dương Thuỳ Dung cho rằng, giá BĐS vẫn tiếp tục xu hướng tăng là bởi tất cả các chi phí liên quan đến phát triển sản phẩm cũng cao hơn so với bình thường. Bên cạnh đó, do nhu cầu về sản phẩm ngày càng cao hơn, chủ đầu tư cũng phải đầu tư sản phẩm chỉn chu hơn, dẫn tới giá thành của sản phẩm tăng lên.

Chính vì thế, theo các chuyên gia, việc The Beverly Solari ra mắt nhận được sự chú ý đặc biệt của thị trường là điều đã được giới trong ngành đoán định từ trước. Với sản phẩm đẳng cấp, thụ hưởng hàng ngàn tiện ích trong đại đô thị Vinhomes Grand Park và mang tới khả năng sinh lời lớn, The Beverly Solary chính là dự án tâm điểm của thị trường BĐS phía Nam trong năm nay.

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng và đòi nợ thuê có quy mô lớn
Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng và đòi nợ thuê có quy mô lớn
(Ngày Nay) - Công an thành phố Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an thành phố Hà Nội) vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố triệt phá một đường dây cho vay lãi nặng qua app và đòi nợ thuê có quy mô lớn, liên quan đến gần 300 đối tượng, trong đó có cả người nước ngoài.
Kinh tế Nhật Bản khởi sắc sau đại dịch COVID-19
Kinh tế Nhật Bản khởi sắc sau đại dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Ngày 25/5, Văn phòng Nội các Nhật Bản công bố báo cáo hằng tháng, khẳng định nền kinh tế nước này đang dần phục hồi sau đại dịch COVID-19. Báo cáo cho biết “nền kinh tế Nhật Bản đang có những dấu hiệu khởi sắc”, trong bối cảnh "những ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh đang suy giảm”.
Phát hiện di tích hang động tiền sử ở Bắc Kạn
Phát hiện di tích hang động tiền sử ở Bắc Kạn
(Ngày Nay) - Thông tin từ Viện Khảo cổ học cho biết, Viện Khảo cổ học, Hội Khảo cổ học Việt Nam và Bảo tàng tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp khảo sát, phát hiện một số địa điểm có dấu tích văn hóa của người tiền sử trong hang động thuộc những dãy núi đá vôi ở xã Quảng Khê, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, trong đó nổi bật là di tích hang Thẳm Un.
Khẩu trang y tế gia cố thêm 2 lớp lụa giúp tăng hiệu quả ngăn ngừa virus
Khẩu trang y tế gia cố thêm 2 lớp lụa giúp tăng hiệu quả ngăn ngừa virus
(Ngày Nay) - Trong một nghiên cứu để tìm ra loại khẩu trang ưu việt có khả năng ngăn ngừa sự lây lan của các loại virus, kể cả virus SARS-CoV-2 gây bệnh dịch COVID-19, các nhà sinh vật học thuộc Đại học Cincinnati phát hiện khẩu trang y tế kết hợp 2 lớp lụa tơ tằm bảo vệ có tác dụng này.
Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Nỗ lực hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII đề ra
Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV: Nỗ lực hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội XIII đề ra
(Ngày Nay) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, sáng 25/5, Quốc hội thảo luận ở tổ về Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2021; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2022.
Tăng cường giám sát, phát hiện ca nghi ngờ bệnh đậu mùa khỉ
Tăng cường giám sát, phát hiện ca nghi ngờ bệnh đậu mùa khỉ
(Ngày Nay) - Bộ Y tế cho biết, Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Vì thế, Bộ Y tế đã có Công văn số 2668/BYT-DP gửi đến Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường giám sát, phòng chống bệnh đậu mùa khỉ.
Bất thường đường dây nhập siêu xe biếu tặng: Siêu xe về đâu?
Bất thường đường dây nhập siêu xe biếu tặng: Siêu xe về đâu?
(Ngày Nay) -  Theo điều tra của PV Tiền Phong, có những đối tác nước ngoài mỗi năm hào phóng “tặng” hơn 100 siêu xe cho doanh nghiệp, cá nhân ở Việt Nam. Các đối tác này hầu hết là đại lý, nhà buôn ô tô nổi tiếng, hãng vận tải biển xuyên biên giới. Xe biếu tặng cuối cùng không đi về địa chỉ được cấp phép trước đó mà vào… các showroom ô tô.
Triệu tập đối tượng tượng thông tin sai sự thật về CSGT nổ súng sau chiến thắng của U23 Việt Nam
Triệu tập đối tượng tượng thông tin sai sự thật về CSGT nổ súng sau chiến thắng của U23 Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 25/5, thông tin từ Công an thành phố Thanh Hóa cho biết đã triệu tập đối tượng L.H.D (sinh năm 2003, trú xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) do liên quan tới việc đối tượng này đăng tải thông tin sai sự thật về cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông Công an thành phố Thanh Hóa làm nhiệm vụ trong đêm 22/5 sau chiến thắng của U23 Việt Nam trên mạng xã hội Tiktok.
VCK U23 châu Á: Thái Lan công bố danh sách triệu tập 30 cầu thủ
VCK U23 châu Á: Thái Lan công bố danh sách triệu tập 30 cầu thủ
(Ngày Nay) - Ngày 24/5, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã chính thức công bố 30 cầu thủ được triệu tập để chuẩn bị cho Vòng chung kết (VCK) U23 châu Á 2022 diễn ra ở Uzbekistan đầu tháng 6 tới. Trong khi đó, theo truyền thông sở tại, các cầu thủ vừa trở về từ Việt Nam sẽ chỉ có một ngày nghỉ ngơi trước khi tập trung trở lại vào 25/5.