Không gian làm việc hiện đại tại Vichomes
Vichomes chiêu mộ nhân tài, tuyển dụng 500 nhân sự bán hàng và đầu tư bất động sản
(Ngày Nay) -Sau chiến dịch “Khởi nghiệp cùng Vichomes” tìm kiếm 20 Chủ tịch HĐQT của 20 công ty con trực thuộc hệ thống Vichomes với chính sách tặng 60% cổ phần, Vichomes tiếp tục công bố tuyển dụng nhân sự với mục tiêu hoàn thiện hệ thống để ra mắt thương hiệu và đi vào hoạt động chính thức từ quý IV/2023.
Những yếu tố 'níu chân' nền kinh tế Trung Quốc
Những yếu tố 'níu chân' nền kinh tế Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sự phục hồi của nền kinh tế Trung Quốc đã chậm lại rõ rệt trong quý trước, do sự suy yếu dai dẳng của thị trường bất động sản ảnh hưởng đến lợi nhuận và thị trường việc làm, đồng thời khiến người tiêu dùng ngần ngại móc hầu bao.
Tòa West B – Masteri West Heights sở hữu tọa độ “tâm điểm”, trực diện hồ trung tâm tại Smart City.
Chính thức ra mắt tòa West B thuộc dự án cao cấp Masteri West Heights
(Ngày Nay) - Ngày 15/07, Masterise Homes chính thức tổ chức sự kiện mở bán tòa West B – mảnh ghép cuối cùng đẹp nhất tại dự án Masteri West Heights với định vị “Sống nâng tầm giá trị, chuẩn phong cách quốc tế”. Đây là một trong những sự kiện mở bán quy mô lớn nhất trong bối cảnh thị trường hiện nay với sự tham dự của hơn 800 khách mời, cùng nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.
Các diễn ra tham gia tọa đàm bàn về bất động sản Tây Nam Bộ trong trung và dài hạn.
Bất động sản Tây Nam Bộ "tăng tốc" với hàng loạt dự án mới
(Ngày Nay) - Rất nhiều chuyên gia có mặt tại Hội thảo “Bệ phóng hạ tầng thúc đẩy tăng trưởng bất động sản Tây Nam Bộ” mới được tổ chức ngày 9/7/2023 tại tỉnh Hậu Giang đưa ra dự báo xu hướng phát triển và tiềm năng của thị trường bất động sản Tây Nam Bộ trong trung và dài hạn.
Nhà đầu tư tìm đến các kênh đầu tư an toàn, chắc chắn, lâu dài
Vì sao Flamingo Golden Hill Hà Nam hấp dẫn giới đầu tư sành sỏi?
Bất động sản đô thị ven đô đang là đích ngắm của nhà đầu tư sành sỏi biết nắm bắt thời cơ đầu tư dài hạn khi các kênh đầu tư khác đang nhiều biến động. Flamingo Golden Hill Hà Nam ở tâm điểm cung đường du lịch văn hóa, tiềm năng vượt trội đang hút mạnh giới đầu tư.
Nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ mong muốn tìm căn hộ an cư, phù hợp khả năng tài chính để ổn định cuộc sống
Thị trường thanh khoản chậm - cơ hội để người mua nhà tận dụng chính sách ưu đãi
Các dự án bất động sản có chính sách thanh toán linh hoạt, không áp lực tài chính và đơn vị phát triển uy tín vẫn có sức nóng nhất định trong thời gian qua. Trong số đó, có thể kể đến khu căn hộ cao cấp Masteri Centre Point tại đại đô thị Grand Park, sắp bàn giao trong năm 2023 với chính sách ưu đãi cực tốt dành cho người mua có nhu cầu ở hoặc cho thuê.
Khách hàng thăm quan, tìm hiều dự án Riverside Villas tại lễ khai trương.
CIC Group khai trương văn phòng tại đảo ngọc Phú Quốc
(Ngày Nay) - Ngày 03/6/2023, Công ty CP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) đã chính thức đưa vào hoạt động văn phòng CIC Group tại trung tâm thị trấn Dương Đông, thành phố Phú Quốc để đáp ứng nhiệm vụ và tính chất công việc trong giai đoạn mới.
Khu vực hai bên bờ sông Hàn – trung tâm Đà Nẵng.
BĐS trung tâm thành phố đáng sống Đà Nẵng: Hiếm có khó tìm…
(Ngày Nay) - Là một trong những địa phương có tỷ lệ đô thị hóa cao nhất nước, song Đà Nẵng vẫn vắng bóng những tổ hợp BĐS hiện đại, đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư và kinh doanh cho tầng lớp doanh nhân, người thành đạt, người nước ngoài…
Vinhomes Grand Park được đánh giá là một trong những đại đô thị đáng sống hàng đầu tại TPHCM.
Cơ hội đầu tư sinh lời kép tại tâm điểm phía Đông TP.HCM
(Ngày Nay) - Vinhomes Grand Park tiếp tục khẳng định được vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM khi vừa là nơi lý tưởng để an cư, vừa sở hữu giá trị thương mại vượt trội mà nhà đầu tư nào cũng đều muốn sở hữu.