Nhá hàng bikini, Angela Phương Trinh khiến cư dân mạng ‘náo loạn’

(Ngày Nay) - Angela Phương Trinh khoe trọn vòng 3 bốc lửa khi thả dáng với bikini.
Nhá hàng bikini, Angela Phương Trinh khiến cư dân mạng ‘náo loạn’

Mới đây, trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh “nhá hàng” hai bức ảnh trong trang phục bikini thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nhá hàng bikini, Angela Phương Trinh khiến cư dân mạng ‘náo loạn’ ảnh 1

Khán giả dành nhiều mỹ từ cho vóc dáng gợi cảm của “bà mẹ nhí”. Thậm chí, nhiều người khẳng định, Angela Phương Trinh xứng đáng với danh hiệu “Nữ hoàng nội y” thay thế Ngọc Trinh.

Nhá hàng bikini, Angela Phương Trinh khiến cư dân mạng ‘náo loạn’ ảnh 2

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh liên tục khoe những bức ảnh sexy, nóng bỏng khoe thân hình đồng hồ cát.

Nhá hàng bikini, Angela Phương Trinh khiến cư dân mạng ‘náo loạn’ ảnh 3

Với vòng 3 lớn bất thường (100 cen-ti-mét), Angela Phương Trinh khiến nhiều người hoài nghi cô can thiệp dao kéo mặc dù cô một mực phủ nhận.

Nhá hàng bikini, Angela Phương Trinh khiến cư dân mạng ‘náo loạn’ ảnh 4

Angela Phương Trinh cho rằng cô sở hữu số đo 3 vòng như hiện tại là nhờ việc chăm chỉ tập gym.

Nhá hàng bikini, Angela Phương Trinh khiến cư dân mạng ‘náo loạn’ ảnh 5

Nếu đúng như khẳng định của Angela Phương Trinh thì cô đang là người đẹp sở hữu vòng ba tự nhiên lớn nhất trong showbiz Việt.

Nhá hàng bikini, Angela Phương Trinh khiến cư dân mạng ‘náo loạn’ ảnh 6
Theo Tiền Phong
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.