Nhã Phương lộ bụng to bất thường, khó phủ nhận chuyện mang bầu

(Ngày Nay) - Chỉ sau hơn 1 tháng lấy chồng, bụng Nhã Phương to lên không ngừng, cơ thể cũng tròn lên trông thấy.

Trước khi kết hôn vào tháng 9/2018, nhiều tin đồn cho hay Nhã Phương và Trường Giang cưới chạy do mang bầu. Thậm chí có người cho biết bắt gặp cặp đôi tại một viện sản quốc tế ở Tp.HCM. Sau đám cưới, Nhã Phương liên tục diện những bộ đồ có phần bèo nhún ở eo hay thường xuyên lấy tay và túi xách che đi vòng 2 khiến người hâm mộ càng thêm tin rằng nữ diễn viên đã có tin vui.

Nhã Phương lộ bụng to bất thường, khó phủ nhận chuyện mang bầu ảnh 1
Nhã Phương lộ bụng to bất thường, khó phủ nhận chuyện mang bầu ảnh 2

Dù mặc áo khá rộng nhưng vòng 2 của Nhã Phương vẫn to thấy rõ.

Mới đây, người hâm mộ lại truyền tay nhau những hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang sánh đôi tình cảm trong hầm gửi xe của một tòa chung cư. Điều đáng nói, vòng 2 của nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' đã to 'vượt mặt', rất khó che đậy.

Nhã Phương lộ bụng to bất thường, khó phủ nhận chuyện mang bầu ảnh 3

Trước đó, khi livestream, người hâm mộ cũng phát hiện Nhã Phương đã tăng cân, vòng 2 to ra.

Đứng trước nhiều tin đồn mang bầu, Nhã Phương và Trường Giang vẫn giữ im lặng suốt thời gian qua.

Những chiếc điện thoại Android mạnh nhất ở thời điểm hiện tại
Những chiếc điện thoại Android mạnh nhất ở thời điểm hiện tại
(Ngày Nay) - Nhóm nghiên cứu của Antutu đã công bố xếp hạng mới về hiệu xuất của những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đang có mặt trên thị trường quốc tế. Qualcomm Snapdragon 888 vẫn là vi xử lý mạnh nhất trên những chiếc flagship Android, minh chứng rõ ràng nhất là chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra 5G sử dụng vi xử lý Snapdragon 888 có thứ hạng cao hơn những chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra sử dụng vi xử lý Exynos.
Ảnh minh họa
Từ ngày mai Bắc Bộ chuyển mưa rét
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
(Ngày Nay) - Một báo cáo của Liên Hợp Quốc cảnh báo rằng con người đang lãng phí gần 1 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm. Đây là đánh giá toàn diện nhất cho đến nay và lượng chất thải được tìm thấy cao gấp đôi so với ước tính trước đó.
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
(Ngày Nay) - BMW ra mắt chiếc 4-Series thế hệ mới sau gần nửa năm ra mắt online. Hãy cùng "soi" chi tiết từng vị trí trên phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này.