Vừa kết hôn, Nhã Phương đã bất an sợ Trường Giang vô tâm

Những chia sẻ của Nhã Phương sau khi kết hôn với Trường Giang khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Vừa kết hôn, Nhã Phương đã bất an sợ Trường Giang vô tâm

Mới đây, trên trang fanpage với hơn 5 triệu lượt thích, Nhã Phương đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan tới cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân. 

Nhã Phương tâm sự: “Có trò chuyện với các chị em kết hôn rồi, Phương mới nhận thấy vốn dĩ phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau. Đến khi thành vợ thành chồng rồi mà vì áp lực công việc đôi khi người chồng lại thiếu một chút tinh ý, thấu hiểu vợ mình dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Chưa kể sau này có con, thì còn nhiều áp lực, mâu thuẫn hơn dễ dẫn đến sự tranh cãi không đáng có nữa.

Phụ nữ dù làm người yêu hay làm vợ, làm mẹ thì vẫn mong muốn được người chồng của mình yêu thương, quan tâm, nhẫn nại lắng nghe để hiểu nhau hơn thôi. Phụ nữ sinh ra xứng đáng để được yêu thương và trân trọng”.

Bên dưới dòng trạng thái, Nhã Phương gắn một số hashtag "vợ khó chiều", "chồng không thấu hiểu", "bên em là anh" khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Một số fan nhắn nhủ Trường Giang cần trân trọng và yêu thương Nhã Phương nhiều hơn.

Vừa kết hôn, Nhã Phương đã bất an sợ Trường Giang vô tâm ảnh 1

Trước đó, ngay sau lễ cưới với Nhã Phương vào ngày 25/9, Trường Giang tâm sự anh rất hạnh phúc và “hối hận” vì đã không kết hôn sớm hơn. “Có vợ rất vui và mình nghĩ tại sao không có sớm hơn. Năm nay tôi 36 tuổi rồi, nếu có vợ lúc 30 tuổi thì bây giờ cũng đã có con rồi”- Trường Giang nói.

Trường Giang cũng cho biết, vợ chồng anh luôn tôn trọng mọi quyết định trong công việc của nhau: "Sau khi lập gia đình thì hai vợ chồng vẫn hoạt động hai công ty riêng, nhưng khi có quyết định về chuyện gia đình thì cả hai cùng quyết, cả hai vợ chồng tôn trọng công việc của nhau và không can thiệp vào quá nhiều".

Trường Giang khá hài hước khi tiết lộ từ ngày lập gia đình anh giống Trấn Thành, ra đường không đem theo được một đồng cắc vì mọi chuyện có trợ lí lo, có gì là bị trình báo về ngay cho bà xã.

Theo Tiền Phong
Thông qua khoản vay 90 tỷ euro cho Ukraine: Bước tiến pháp lý lịch sử của EU
Thông qua khoản vay 90 tỷ euro cho Ukraine: Bước tiến pháp lý lịch sử của EU
(Ngày Nay) - Việc Liên minh châu Âu (EU) không đạt thoả thuận về “gói vay bồi thường chiến tranh” cho Ukraine, được lấy từ tài sản bị đóng băng của Nga, là một đòn giáng mạnh mẽ về chính trị đối với các cường quốc trong khối. Tuy nhiên, giải pháp thay thế được đưa ra vào phút chót vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cấp bách của Kiev và đánh dấu một bước tiến pháp lý đáng chú ý.
Cuộc đời quân ngũ ngắn ngủi nhưng ý nghĩa của người lính khi gặp gỡ bao con người chân chính - Ảnh: Minh Khang
"Nếu anh còn được sống" trở lại Sân khấu Hồng Hạc
(Ngày Nay) -Tối 19/12, Sân khấu Hồng Hạc tái diễn vở kịch " Nếu anh còn được sống" (kịch bản: Việt Linh, đạo diễn: Việt Linh - Lê Chi Na). Vở diễn đánh dấu việc Sân khấu Hồng Hạc quyết định “an cư” tại điểm diễn mới là rạp Kim Châu (phường Bến Thành, TPHCM) cùng cột mốc 10 năm của Sân khấu Hồng Hạc.