Vừa kết hôn, Nhã Phương đã bất an sợ Trường Giang vô tâm

Những chia sẻ của Nhã Phương sau khi kết hôn với Trường Giang khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Vừa kết hôn, Nhã Phương đã bất an sợ Trường Giang vô tâm

Mới đây, trên trang fanpage với hơn 5 triệu lượt thích, Nhã Phương đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan tới cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân. 

Nhã Phương tâm sự: “Có trò chuyện với các chị em kết hôn rồi, Phương mới nhận thấy vốn dĩ phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau. Đến khi thành vợ thành chồng rồi mà vì áp lực công việc đôi khi người chồng lại thiếu một chút tinh ý, thấu hiểu vợ mình dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Chưa kể sau này có con, thì còn nhiều áp lực, mâu thuẫn hơn dễ dẫn đến sự tranh cãi không đáng có nữa.

Phụ nữ dù làm người yêu hay làm vợ, làm mẹ thì vẫn mong muốn được người chồng của mình yêu thương, quan tâm, nhẫn nại lắng nghe để hiểu nhau hơn thôi. Phụ nữ sinh ra xứng đáng để được yêu thương và trân trọng”.

Bên dưới dòng trạng thái, Nhã Phương gắn một số hashtag "vợ khó chiều", "chồng không thấu hiểu", "bên em là anh" khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Một số fan nhắn nhủ Trường Giang cần trân trọng và yêu thương Nhã Phương nhiều hơn.

Vừa kết hôn, Nhã Phương đã bất an sợ Trường Giang vô tâm ảnh 1

Trước đó, ngay sau lễ cưới với Nhã Phương vào ngày 25/9, Trường Giang tâm sự anh rất hạnh phúc và “hối hận” vì đã không kết hôn sớm hơn. “Có vợ rất vui và mình nghĩ tại sao không có sớm hơn. Năm nay tôi 36 tuổi rồi, nếu có vợ lúc 30 tuổi thì bây giờ cũng đã có con rồi”- Trường Giang nói.

Trường Giang cũng cho biết, vợ chồng anh luôn tôn trọng mọi quyết định trong công việc của nhau: "Sau khi lập gia đình thì hai vợ chồng vẫn hoạt động hai công ty riêng, nhưng khi có quyết định về chuyện gia đình thì cả hai cùng quyết, cả hai vợ chồng tôn trọng công việc của nhau và không can thiệp vào quá nhiều".

Trường Giang khá hài hước khi tiết lộ từ ngày lập gia đình anh giống Trấn Thành, ra đường không đem theo được một đồng cắc vì mọi chuyện có trợ lí lo, có gì là bị trình báo về ngay cho bà xã.

Theo Tiền Phong
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
(Ngày Nay) - Một báo cáo của Liên Hợp Quốc cảnh báo rằng con người đang lãng phí gần 1 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm. Đây là đánh giá toàn diện nhất cho đến nay và lượng chất thải được tìm thấy cao gấp đôi so với ước tính trước đó.
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
(Ngày Nay) - BMW ra mắt chiếc 4-Series thế hệ mới sau gần nửa năm ra mắt online. Hãy cùng "soi" chi tiết từng vị trí trên phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này.