Nhã Phương tươi cười, hạnh phúc khi ngồi cạnh Trường Giang tại Mỹ

(Ngày Nay) - Sau nhiều tin đồn chia tay, mối quan hệ của Trường Giang - Nhã Phương vẫn vô cùng tốt đẹp.
Nhã Phương tươi cười, hạnh phúc khi ngồi cạnh Trường Giang tại Mỹ

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã vui vẻ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cô cùng bạn bè đi ăn tại nhà hàng tại Mỹ. Điều quan trọng, xuất hiện trong ảnh còn có cặp đôi gây chú ý Trường Giang - Nhã Phương.

Thúy Nga còn tiết lộ cô và con gái đã được Nhã Phương và Trường Giang mời ăn. Cô hài hước chia sẻ: 'Hôm nay, mẹ con tôi được anh Mười Khó với chị Nhã Phương mời đi ăn tối và được ảnh đãi luôn nha. Nó trúng phim 100 tỷ, trả bữa ăn có 100 đô mà mặt nó rầu vại đó. Bởi vậy, trong giới chúng em mà được anh Chí Tài đãi ăn là y như rằng hôm đó trời mưa. Hôm nay, được Trường Giang đãi không biết Cali có động đất không nữa nà'.

Nhã Phương tươi cười, hạnh phúc khi ngồi cạnh Trường Giang tại Mỹ ảnh 1

Được biết, Trường Giang và Nhã Phương đang có mặt cùng nhau tại Mỹ cho chuyến lưu diễn hai tuần của nam diễn viên. Mặc dù không có lịch trình tại Mỹ nhưng Nhã Phương vẫn đi theo để ủng hộ bạn trai.

Tuy nhiên, đây là lần hiếm hoi Nhã Phương lộ rõ mặt trong chuyến đi cùng Trường Giang. Không khó để nhận thấy, mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp và hạnh phúc.

Theo Tiin

Bình luận
Khu đất của gia đình bà Tiêu Thị Lượng.
Hải Phòng: Người dân "kêu trời" vì mua đất xong không được xây nhà
(Ngày Nay) - Theo phản ánh của bà Tiêu Thị Lượng (sinh năm 1963, ngụ tại quận Lê Chân, Hải Phòng), hiện tại gia đình bà đang rơi vào tình cảnh “khóc dở, mếu dở” khi dù là chủ sử dụng thửa đất nằm trong Dự án Khu nhà ở Anh Dũng IV (phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng), nhưng lại không thể tiến hành xây dựng vì nguyên nhân “sổ đỏ” đã bị chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần thương mại Thuỷ Nguyên đem đi “cắm” tại ngân hàng.
Cái gì với Bất kỳ cái gì
Cái gì với Bất kỳ cái gì
(Ngày Nay) - Hôm trước tôi có nói rằng, trong tư cách người tiêu dùng, mình phân biệt giữa "điện ảnh" và "content", và sự phân biệt này giúp mình lựa chọn sản phẩm.
Toàn cảnh Hội thảo - Tập huấn.
Gỡ rào cản kỳ thị với phụ nữ sống chung với HIV
(Ngày Nay) - Ngày 10/4, tại tỉnh Quảng Bình, đã diễn ra Hội thảo - Tập huấn nhằm tìm kiếm các giải pháp giảm kỳ thị và phân biệt đối xử đối với phụ nữ sống chung với HIV và phụ nữ bị bạo lực giới - hai nhóm đối tượng đang gặp nhiều rào cản trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế và hỗ trợ thiết yếu.