Nhã Phương xinh đẹp bên cạnh Trường Giang ở Mỹ mặc kệ tin đồn mang bầu

Hình ảnh đã được ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ những hình ảnh mọi người tham dự buổi diễn nhân dịp lễ Tạ ơn của Mỹ.

Trường Giang, Nhã Phương, Chí Tài, Khả Như đã xuất hiện trong khung hình ảnh Hồng Ngọc. Được biết, các nghệ sĩ đã có một tour diễn thật sự thành công và nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ phía người hâm mộ.

Nhã Phương xinh đẹp bên cạnh Trường Giang ở Mỹ mặc kệ tin đồn mang bầu ảnh 1

Người hâm mộ vô cùng chú ý tới Trường Giang và Nhã Phương. Được biết, Nhã Phương đã gác lại công việc để theo ông xã tới Mỹ đi diễn. Tuần vừa qua, Trường Giang nhận khá nhiều lịch trình ở Mỹ để phục vụ khán giả Việt kiều.

Nhã Phương xinh đẹp bên cạnh Trường Giang ở Mỹ mặc kệ tin đồn mang bầu ảnh 2

Theo thông tin được tiết lộ từ trước, hiện tại Nhã Phương đang mang bầu. Bạn của Nhã Phương - Nguyễn Trần Trung Quân đã xác định thông tin trên. Trước đó, những hình ảnh Nhã Phương lọ vòng 2 to khiến nhiều người càng khẳng định tin đồn trên.

Nhã Phương xinh đẹp bên cạnh Trường Giang ở Mỹ mặc kệ tin đồn mang bầu ảnh 3

Hiện tại, cả Nhã Phương và Trường Giang vẫn chưa lên tiếng về tin đồn trên. Trong những bức ảnh được Hồng Ngọc chia sẻ, Nhã Phương vẫn vô cùng xinh đẹp. Có vẻ “bà bầu” Nhã Phương không hề thay đổi nhiều khi mang thai.

Ngày 25/9 vừa qua, Nhã Phương và Trường Giang đã tổ chức đám cưới ở TP.HCM. Sau nhiều sóng gió, chuyện tình đẹp của cặp đôi đã kết quả ngọt. Trường Giang từng chia sẻ về việc lấy vợ rằng “Có vợ vui lắm. Tôi còn nghĩ bây giờ mình đã 36 tuổi rồi, tại sao mình không lấy sớm hơn. Nếu lấy từ lúc 30 tuổi thì giờ đã có con rồi, chứ để sau này lớn tuổi quá thì cha già con mọn”.

Theo Saostar
Những chiếc điện thoại Android mạnh nhất ở thời điểm hiện tại
Những chiếc điện thoại Android mạnh nhất ở thời điểm hiện tại
(Ngày Nay) - Nhóm nghiên cứu của Antutu đã công bố xếp hạng mới về hiệu xuất của những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đang có mặt trên thị trường quốc tế. Qualcomm Snapdragon 888 vẫn là vi xử lý mạnh nhất trên những chiếc flagship Android, minh chứng rõ ràng nhất là chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra 5G sử dụng vi xử lý Snapdragon 888 có thứ hạng cao hơn những chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra sử dụng vi xử lý Exynos.
Ảnh minh họa
Từ ngày mai Bắc Bộ chuyển mưa rét
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
(Ngày Nay) - Một báo cáo của Liên Hợp Quốc cảnh báo rằng con người đang lãng phí gần 1 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm. Đây là đánh giá toàn diện nhất cho đến nay và lượng chất thải được tìm thấy cao gấp đôi so với ước tính trước đó.
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
(Ngày Nay) - BMW ra mắt chiếc 4-Series thế hệ mới sau gần nửa năm ra mắt online. Hãy cùng "soi" chi tiết từng vị trí trên phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này.