Nhiều chia sẻ đáng giá dành riêng cho VNG tại Google Play Day 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 30/11/2021, đội ngũ Google Play đã tổ chức sự kiện trực tuyến “Google Play Day 2021 for VNG” với nhiều chia sẻ hữu ích nhằm giúp VNG nâng cao chiến lược tiếp cận thị trường mới, đặc biệt là khu vực MENA, SEA và Taiwan.Ngày 30/11/2021, đội ngũ Google Play đã tổ chức sự kiện trực tuyến “Google Play Day 2021 for VNG” với nhiều chia sẻ hữu ích nhằm giúp VNG nâng cao chiến lược tiếp cận thị trường mới, đặc biệt là khu vực MENA, SEA và Taiwan.
Nhiều chia sẻ đáng giá dành riêng cho VNG tại Google Play Day 2021

Tham gia chia sẻ tại sự kiện có sự góp mặt của các Quản lý phát triển kinh doanh tại Google Play như ông Nimrod Levy, ông Ashnil Dixit, bà Rachel Cheung cùng nhiều đại diện cấp cao dày dặn kinh nghiệm khác.

Khai màn sự kiện, ông Kunal Soni – Giám đốc Phát triển đối tác của Google Play chia sẻ: “VNG là một ví dụ điển hình cho sự sáng tạo, khả năng phục hồi và đổi mới đang kinh ngạc khi đội ngũ lập trình có thể mang lại sự giải trí và gắn kết người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Thật tuyệt vời khi thấy người dùng tiếp tục đón nhận nội dung và sản phẩm game mà VNG tạo ra”. Đó cũng chính là lý do Google Play muốn tổ chức sự kiện này để tiếp tục hỗ trợ VNG – một đối tác uy tín của Việt Nam, có thêm nhiều insights và điều kiện để vươn ra thị trường thế giới.

Với chiến lược Go Global, VNG đang tập trung nghiên cứu và mở rộng tại các thị trường: SEA, Hồng Kong, Taiwan, MENA (Trung Đông & Bắc Phi). Với kinh nghiệm vận hành lâu năm, Google Play đã đưa ra những nhận định về đặc điểm và yêu cầu của các thị trường này. Bên cạnh đó, sự kiện còn cung cấp thông tin về đặc điểm hành vi, insight người dùng, giải pháp nhằm cải thiện tỉ lệ chuyển đổi và tăng lượng người dùng trả phí…

Là nhà phát hành game hàng đầu tại Việt Nam và đang trên hành trình “go global”, hiện tại VNG cũng đã mở rộng và sở hữu đội ngũ riêng cho việc phát hành game tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore… Với những thế mạnh đặc thù, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với những tư vấn chiến lược và sự hỗ trợ từ Google, VNG sẽ còn phát triển hơn và khẳng định vị thế ở các thị trường mới.

Trung Quốc tiếp tục ra cảnh báo đỏ về tình trạng nắng nóng
Trung Quốc tiếp tục ra cảnh báo đỏ về tình trạng nắng nóng
Trung tâm Khí tượng quốc gia (NMC) Trung Quốc ngày 14/8 đã tiếp tục ra cảnh báo đỏ về nhiệt độ cao, mức cảnh báo cao nhất trong hệ thống cảnh báo thời tiết 4 cấp của nước này sau khi ghi nhận các đợt nắng nóng như "thiêu đốt" tại nhiều khu vực trong nước.
Đội tuyển xe tăng Việt Nam ra quân thi đấu tại Army Games 2022
Đội tuyển xe tăng Việt Nam ra quân thi đấu tại Army Games 2022
Chiều 13/8, trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế Army Games 2022, Kíp số 1 của Đội tuyển xe tăng Việt Nam bước vào thi đấu lượt đầu tiên của cuộc thi Xe tăng hành tiến. Đông đảo bà con cộng đồng người Việt Nam tại Nga đã đến thao trường Alabino ở ngoại ô Moskva để cổ vũ cho đội tuyển xe tăng thi đấu.
Bạo lực lan rộng ở nhiều thành phố biên giới của Mexico
Bạo lực lan rộng ở nhiều thành phố biên giới của Mexico
Thông báo của nhà chức trách bang Baja California ngày 13/8 cho biết đã bắt giữ 17 đối tượng bị tình nghi có liên quan đến các vụ bạo động xảy ra hôm 12/8 vừa qua tại một số thành phố miền Bắc giáp ranh với Mỹ. Trong những ngày qua, làn sóng bạo lực do các băng nhóm tội phạm đã lan rộng tại khu vực này.
Bệnh nhi tỉnh táo sau can thiệp nội mạch lấy huyết khối. Ảnh: TTXVN phát
Hi hữu: Bé trai 4 tuổi bị đột quỵ não
(Ngày Nay) - Các bác sĩ Bệnh viện Đột quỵ - Tim mạch Cần Thơ vừa can thiệp, cứu sống bé trai 4 tuổi bị đột quỵ do huyết khối tĩnh mạch não, độ tuổi mà trước đây gần như chưa từng được ghi nhận.