Nhiều chia sẻ đáng giá dành riêng cho VNG tại Google Play Day 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 30/11/2021, đội ngũ Google Play đã tổ chức sự kiện trực tuyến “Google Play Day 2021 for VNG” với nhiều chia sẻ hữu ích nhằm giúp VNG nâng cao chiến lược tiếp cận thị trường mới, đặc biệt là khu vực MENA, SEA và Taiwan.Ngày 30/11/2021, đội ngũ Google Play đã tổ chức sự kiện trực tuyến “Google Play Day 2021 for VNG” với nhiều chia sẻ hữu ích nhằm giúp VNG nâng cao chiến lược tiếp cận thị trường mới, đặc biệt là khu vực MENA, SEA và Taiwan.
Nhiều chia sẻ đáng giá dành riêng cho VNG tại Google Play Day 2021

Tham gia chia sẻ tại sự kiện có sự góp mặt của các Quản lý phát triển kinh doanh tại Google Play như ông Nimrod Levy, ông Ashnil Dixit, bà Rachel Cheung cùng nhiều đại diện cấp cao dày dặn kinh nghiệm khác.

Khai màn sự kiện, ông Kunal Soni – Giám đốc Phát triển đối tác của Google Play chia sẻ: “VNG là một ví dụ điển hình cho sự sáng tạo, khả năng phục hồi và đổi mới đang kinh ngạc khi đội ngũ lập trình có thể mang lại sự giải trí và gắn kết người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Thật tuyệt vời khi thấy người dùng tiếp tục đón nhận nội dung và sản phẩm game mà VNG tạo ra”. Đó cũng chính là lý do Google Play muốn tổ chức sự kiện này để tiếp tục hỗ trợ VNG – một đối tác uy tín của Việt Nam, có thêm nhiều insights và điều kiện để vươn ra thị trường thế giới.

Với chiến lược Go Global, VNG đang tập trung nghiên cứu và mở rộng tại các thị trường: SEA, Hồng Kong, Taiwan, MENA (Trung Đông & Bắc Phi). Với kinh nghiệm vận hành lâu năm, Google Play đã đưa ra những nhận định về đặc điểm và yêu cầu của các thị trường này. Bên cạnh đó, sự kiện còn cung cấp thông tin về đặc điểm hành vi, insight người dùng, giải pháp nhằm cải thiện tỉ lệ chuyển đổi và tăng lượng người dùng trả phí…

Là nhà phát hành game hàng đầu tại Việt Nam và đang trên hành trình “go global”, hiện tại VNG cũng đã mở rộng và sở hữu đội ngũ riêng cho việc phát hành game tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore… Với những thế mạnh đặc thù, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với những tư vấn chiến lược và sự hỗ trợ từ Google, VNG sẽ còn phát triển hơn và khẳng định vị thế ở các thị trường mới.

Ảnh minh họa
Nhiều bệnh viện ở TP HCM và Hà Nội thành lập khoa hậu COVID-19
(Ngày Nay) - Vào đầu tháng 10/2021, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố định nghĩa chính thức đầu tiên về hội chứng hậu COVID-19 (post COVID-19 condition). Theo đó, tình trạng hậu COVID-19 xảy ra ở những người có tiền sử nhiễm SARS-CoV-2, thường là 3 tháng kể từ khi bắt đầu nhiễm COVID -19 với các triệu chứng và kéo dài ít nhất 2 tháng mà không thể giải thích bằng chẩn đoán thay thế.
Ảnh minh họa
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Bến Tre cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường
(Ngày Nay) - Tại buổi làm việc với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre vào chiều 16/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đề nghị, trong điều kiện độ phủ vaccine phòng COVID-19 tăng cao (trong đó có nhóm tuổi từ 12 – 17 tuổi), Bến Tre cơ bản được kiểm soát dịch trên phạm vi tỉnh, địa phương cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường, sau thời gian dài học sinh phải học trực tuyến do ảnh hưởng dịch COVID-19.
Cắt băng khai trương siêu thị đầu tiên với tên gọi WinMart tại Tp. Vinh, Nghệ An
VinMart chính thức đổi tên thành WinMart
(Ngày Nay) -  Hôm nay, 15/1, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp WinCommerce (Thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart.
Không khí Hà Nội ô nhiễm trầm trọng với sương mù dày đặc
Không khí Hà Nội ô nhiễm trầm trọng với sương mù dày đặc
(Ngày Nay) - Ngày 15/1, các ứng dụng quan trắc cho thấy chất lượng không khí ở Hà Nội và các vùng lân cận ô nhiễm nặng, nhiều điểm ở mức đỏ (có hại), một số điểm lên mức tím (rất có hại-đa số mọi người đều bị ảnh hưởng), thậm chí có điểm ở mức nâu (nguy hiểm-tất cả mọi người có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe).