Nhiều sao Việt hoãn liveshow vì dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - "The Veston Concert 2021" của Hà Anh Tuấn, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm, chương trình "The Master Of Symphony 2020" cùng nhau rời lịch vì diễn biến dịch COVID-19 vẫn đang phức tạp.
Mỹ Tâm tạm hoãn liveshow Tri âm
Mỹ Tâm tạm hoãn liveshow Tri âm

Mỹ Tâm cho biết cô đã bàn bạc kỹ lưỡng với êkíp, đưa ra quyết định dời lịch diễn đầu tháng 3 của liveshow Tri âm tại TP HCM và Hà Nội.

Cô phát biểu trong buổi họp báo thông báo hoãn lịch: "Dù nhiều biện pháp phòng chống dịch đang được thực hiện nghiêm ngặt, nguy cơ bùng phát vẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan. Thời gian diễn ra chính thức của hai đêm liveshow sẽ được thông báo sớm nhất đến quý khán giả ngay sau khi chúng ta kiểm soát được đợt dịch lần này. Những chiếc vé đã bán ra vẫn sẽ có hiệu lực cho đến khi đêm diễn được tổ chức. Êkíp chúng tôi rất xin lỗi vì sự việc không mong muốn này".

Hà Anh Tuấn cũng dời lại kế hoạch The Veston Concert 2021. Theo đó, lịch diễn mới của show sẽ ấn định vào ngày 2-3/4 tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt. Anh gửi lời xin lỗi đến các khán giả đã chờ đợi đêm nhạc này từ rất lâu. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ, những người lính đang ở tuyến đầu để chiến đấu hàng ngày với dịch bệnh.

Một chương trình nữa là The Master Of Symphony 2020 phải tạm hoãn lại dù lịch ban đầu là ngày 4-5-6/3. Năm nay, ý tưởng chương trình là hội tụ bốn giọng hát tiêu biểu đại diện cho nhạc nhẹ đương đại: Bằng Kiều, Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn.

Mặc dù Bộ NN&PTNT đã tiến hành kiểm tra, đánh giá nhưng đến nay sự việc vẫn chưa được tháo gỡ.
Doanh nghiệp thuỷ sản gặp rắc rối vì dòng chữ “Ngày sử dụng tốt nhất” in trên nhãn mác
(Ngày Nay) -  Trong đơn kêu cứu gửi đến Ngày Nay, Công ty TNHH Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Cam Ranh trình bày đang phải đối mặt với khoản thiệt hại hàng chục tỷ đồng khi lô hàng trứng cá là nguyên liệu chế biến xuất khẩu không được Chi Cục Thú y vùng 6 cấp Giấy chứng nhận kiểm dịch nhập khẩu vì dòng chữ: “Best Before Date” (Ngày sử dụng tốt nhất) in trên nhãn mác một số thùng hàng.
Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ Phạm Trường Giang báo cáo với Đoàn công tác những kết quả quan trọng trong vụ án “Đánh bạc nghìn tỷ qua mạng Internet” do Công an tỉnh Phú Thọ điều tra, triệt phá.
Mở rộng phạm vi điều tra vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỉ qua internet
(Ngày Nay) - Ngày 18/4, Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương do đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống tham nhũng làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ.
Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).