Nhóm nhạc BLACKPINK của Hàn Quốc có lượt theo dõi cao nhất trên YouTube

0:00 / 0:00
0:00
Nhóm nhạc đình đám BLACKPINK của "xứ sở kim chi" đã vượt qua ngôi sao nhạc pop Justin Bieber để trở thành đối tượng có số người theo dõi nhiều nhất trên YouTube.
Nhóm nhạc BLACKPINK của Hàn Quốc có lượt theo dõi cao nhất trên YouTube

Theo YG Entertainment, công ty quản lý của BLACKPINK, nhóm nhạc này đã đạt 65,2 triệu người đăng ký trên YouTube vào lúc 2h42 chiều 10/9, chính thức vượt qua Justin Bieber với 65,1 triệu người đăng ký. Justin Bieber là người đã giữ vững ngôi vị này trong 2 năm 1 tháng qua.

Vào ngày 29/9 năm ngoái, BLACKPINK đã leo lên vị trí số 2 và chỉ sau khoảng một năm nhóm đã chinh phục ngôi vị số 1.

Sau khi xuất hiện trên YouTube ngày 28/6/2016, BLACKPINK đã dần trở nên nổi tiếng trên YouTube và mở rộng lượng người theo dõi. Đặc biệt, trong thời gian phát hành album dài đầu tiên “How You Like That” hồi tháng 6 năm ngoái trên YouTube, số lượng người đăng ký xem đã tăng nhanh.

Những nội dung như video ca nhạc mà BLACKPINK đưa lên YouTube rất phổ biến nhờ các hình ảnh đầy màu sắc và gợi cảm. Các sản phẩm của thành viên trong nhóm cũng tiếp tục có lượng người xem tăng chóng mặt. MV 'Lalisa' của Lisa cũng thu hút 10 triệu lượt xem trong vòng 90 phút kể từ khi phát hành lúc 1 giờ chiều 10/9. Hiện có 29 video của Nhóm đạt hơn 100 triệu lượt xem. YG Entertainment cho biết “hiện tại, tổng số lượt xem các video của Nhóm trên YouTube đã gần đạt 20 tỷ lượt xem”.

YG Entertainment cho rằng "số lượng người đăng ký trên YouTube không chỉ đơn giản là sự tò mò về nội dung mà là bằng chứng cho thấy sự quan tâm và yêu thích của những người hâm mộ trung thành".

Sau khi biết được thông tin mới này, 4 cô gái trong BLACKPINK đã bày tỏ sự vui mừng và muốn dành vinh quang này cho những người hâm mộ nhóm trên toàn thế giới, những người luôn yêu thương và ủng hộ họ. Nhóm cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại các sản phẩm âm nhạc đầy sức sống cho người xem.

Chấn chỉnh tình trạng trục lợi trong mua sắm sinh phẩm xét nghiệm COVID-19
Chấn chỉnh tình trạng trục lợi trong mua sắm sinh phẩm xét nghiệm COVID-19
(Ngày Nay) -  Trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch, cố gắng giảm thiệt hại tối đa cho nền kinh tế và đảm bảo an toàn, sức khoẻ, tính mạng cho nhân dân, vẫn còn có hiện tượng những người có thẩm quyền hành xử vô trách nhiệm, thậm chí trục lợi từ dịch bệnh, gây thất thoát ngân sách nhà nước và nguồn lực xã hội hoá phục vụ phòng chống dịch.
Thêm bằng chứng cho thấy SARS-CoV-2 truyền từ dơi sang người
Thêm bằng chứng cho thấy SARS-CoV-2 truyền từ dơi sang người
(Ngày Nay) - Theo hai giáo sư Norbert Herzog và David Niesel của Đại học Y Texas Medical Branch (Mỹ), rất có thể virus SARS-CoV-2 có nguồn gốc từ loài dơi và đã lây nhiễm sang con người. Sau đó, chúng đã có một sự thích nghi di truyền và gây ra đại dịch COVID-19.
 Vụ tiêm vaccine cho trẻ dưới 18 tuổi: Cần Thơ kỷ luật cán bộ y tế
Vụ tiêm vaccine cho trẻ dưới 18 tuổi: Cần Thơ kỷ luật cán bộ y tế
(Ngày Nay) - Liên quan đến việc 57 trường hợp dưới 18 tuổi được tiêm vaccine ngừa COVID-19 tại quận Thốt Nốt (thành phố Cần Thơ), Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ Phạm Phú Trường Giang đã ký quyết định xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Kim Hải, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Thốt Nốt bằng hình thức "cảnh cáo".
Báo chí truyền thông trong tuyến đầu chống dịch COVID-19
Báo chí truyền thông trong tuyến đầu chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - "Báo chí truyền thông trong tuyến đầu chống dịch COVID-19" là chủ đề của Tọa đàm trực tuyến do Tạp chí Người làm báo (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng (Bộ Y tế) tổ chức ngày 18/9.