Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi

(Ngày Nay) - ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại UAE trong quá trình chuẩn bị Asian Cup 2019.

Sau khi ổn định nơi đóng quân tại khách sạn Crowne Plaza và tranh thủ nghỉ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng sau chuyến bay dài, chiều 4/1, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Abu Dhabi để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019.

Điều quan trọng nhất đối với ĐT Việt Nam thời điểm này là ổn định thể lực và tìm lại sự hứng khởi với trái bóng. Vì vậy, giáo án mà HLV trưởng Park Hang-seo đưa ra rất nhẹ nhàng, chủ yếu là các trò chơi vận động với trái bóng. Mặc dù mang nhiều tính thư giãn, nhưng các trò chơi mà HLV Park Hang-seo đặt ra đều đòi hỏi sự phối hợp tập thể, sự di chuyển linh hoạt và óc phán đoán tình huống. Bởi vậy, các cầu thủ không chỉ được thư giãn về mặt tinh thần, tạo sự hứng khởi mà còn gián tiếp được bổ trợ về kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh các “game” với bóng, HLV Park Hang-seo cũng dành 1/3 thời lượng buổi tập để rèn thêm cho các học trò các bài di chuyển chiến thuật trong phòng ngự và tấn công. Nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn đảm bảo sự nhuần nhuyễn trong lối chơi của đội tuyển để từ đó tạo cơ hội đạt kết quả tốt trước các đối thủ cùng bảng gồm Iraq, Iran và Yemen.

Trả lời phỏng vấn báo chí sau buổi tập, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết: “Hôm nay chúng tôi cảm thấy khá vất vả khi phải thức dậy từ sớm để di chuyển sang UAE. Tuy nhiên, sau buổi tập chiều nay, toàn đội cảm thấy được cải thiện rất nhiều về sức khỏe. Chúng tôi vẫn còn 3 buổi tập nữa và sẽ cố gắng nhằm đảm bảo tốt nhất về thể lực để có thể sẵn sàng cho trận ra quân gặp Iraq”.

Sáng 5/1, đội tuyển sẽ có cuộc họp với đại diện AFC xung quanh các vấn đề liên quan đến Điều lệ giải và tiếp tục trở lại sân tập vào 17h30 (20h30 giờ VN) chiều cùng ngày.

Một số hình ảnh buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi:

Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 1
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 2
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 3
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 4
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 5
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 6
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 7
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 8
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 9
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 10
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 11
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 12
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 13
Những hình ảnh tập luyện đầu tiên của của ĐT Việt Nam tại Abu Dhabi ảnh 14
Nguồn: VFF
TIN LIÊN QUAN
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
Saudi Arabia thành lập liên minh bảo vệ an ninh Biển Đỏ
(Ngày Nay) - Saudi Arabia (Arập Xê-út) đã công bố kế hoạch thành lập một liên minh phòng thủ đa quốc gia tại Biển Đỏ và Vịnh Aden, với sự tham gia của 8 quốc gia ven biển nhằm tăng cường bảo đảm an ninh cho một trong những tuyến hàng hải quan trọng nhất thế giới, trong bối cảnh các mối đe dọa đối với hoạt động vận tải biển ngày càng gia tăng.