Đi bộ, vận động nhẹ nhàng khi trời râm mát phù hợp với người bệnh tim mạch.
Trời nóng, người bệnh tim mạch nên tập luyện thế nào?

Người bệnh tim mạch nên tập luyện và hoạt động thể chất để tăng cường sức khỏe và kiểm soát bệnh. Tuy nhiên thời tiết có ảnh hưởng nhất định tới bệnh tim. Vậy người bệnh tim mạch nên tập luyện thế nào trong thời tiết nắng nóng? 


Một chiếc Su-30MK2 ở Trung đoàn Không quân 923. - Ảnh: Zing.vn
Tiếng nổ trên bầu trời Bình Phước không phải sự cố rơi máy bay
(Ngày Nay) - Những tiếng nổ lớn kèm theo vệt sáng trên bầu trời đã khiến người dân trong tỉnh Bình Phước lo lắng, hoang mang. Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước sau đó có thông báo khẳng định những tiếng nổ là do động cơ của Su-30 tăng tốc lúc tập luyện.
ĐT Việt Nam hướng đến kết quả tích cực cho trận đấu với Yemen
ĐT Việt Nam hướng đến kết quả tích cực cho trận đấu với Yemen
(Ngày Nay) - Sau một ngày nghỉ ngơi hồi phục thể trạng, chiều ngày 14/1, ĐT Việt Nam trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng Asian Cup 2019 gặp Yenmen. Đây cũng là trận đấu mang tính quyết định đến cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang-seo và họ đang cùng nhau nỗ lực hướng tới kết quả tốt đẹp nhất.
Buổi tập luyện chiều 15/8, các cầu thủ đều tỏ ra sung sức và không có bất kỳ trường hợp chấn thương nào
ĐT Olympic VN tập luyện hứng khởi, sẵn sàng 'chiến đấu' với Nepal
(Ngày Nay) - Chiều nay (15/8), thay vì phải đến sân Sutasoma 1 của BTC nằm cách nơi đóng quân gần 50km, ĐT Olympic VN đã có buổi tập tại sân của trường học bóng đá Brazil, nằm cách khách sạn chỉ khoảng 17km. Chất lượng mặt sân của trường học bóng đá Brazil hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn của BHL.
Tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn ‘trẻ dai’
Tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn ‘trẻ dai’
(Ngày Nay) - Đây là kết luận của các nhà khoa học Đức dựa theo dữ liệu từ một nghiên cứu dài hạn về tác động của lối sống tích cực, cho thấy những người có lối sống tập luyện tích cực sẽ thường ‘trẻ hơn’ thậm chí tới 10 năm.