Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên

(Ngày Nay) - Không còn đơn giản là lồng đèn bí ngô được đặt ngoài cửa, người Mỹ đã tạo ra cả thiên đường bí ngô với đầy kích cỡ, hình dáng độc nhất vô nhị.
Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên

Lễ hội Great Jack O’Lantern Blaze là một trong những sự kiện thú vị được trông đợi nhất ở New York, Mỹ, trong mỗi dịp Halloween. Lễ hội diễn ra hàng năm và kéo dài suốt 25 ngày với hàng nghìn quả bí ngô được khắc, tỉa đẹp mắt.

Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên ảnh 1Trong dịp Halloween, tại đây có hơn 7.000 tác phẩm bí ngô độc đáo. Điểm nhấn của lễ hội có lẽ là những chú khủng long bí ngô với kích thước thật.
Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên ảnh 2Cầu bí ngô
Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên ảnh 3Đường hầm tình yêu bí ngô
Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên ảnh 4Đồng hồ tận thế
Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên ảnh 5Rồng khổng lồ
Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên ảnh 6Nhện khổng lồ
Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên ảnh 7Phù thùy đứng quanh vạc dầu
Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên ảnh 8Tượng Nữ thần Tự do cao 7,6m
Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên ảnh 9
Những ‘kiệt tác’ nghệ thuật từ quả bí ngô tưởng chỉ có trong xứ sở thần tiên ảnh 10

 Theo saostar.vn

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.