Hiện nay, Hàn Quốc vẫn đang là nước có tốc độ kết nối Internet nhanh nhất thế giới. trong khi đó tốc độ kết nối Internet trung bình tại Việt Nam thấp vào loại nhất khu vực và châu Á.
Năm 2005 số người sử dụng internet đạt 1 tỷ người. Năm 2010 là 2 tỷ người và năm 2014 là 3 tỷ người. Năm 2014, số người sử dụng Internet trên toàn thế giới đã tăng 6,6% so với năm trước đó và hiện mỗi ngày đang có hơn 3 tỷ người truy cập Internet toàn cầu.
Hiện nay, Hàn Quốc vẫn đang là nước có tốc độ kết nối Internet nhanh nhất thế giới. trong khi đó tốc độ kết nối Internet trung bình tại Việt Nam thấp vào loại nhất khu vực và châu Á.
Theo nghiên cứu của Alexa Research, thì từ "sex" là từ khóa được sử dụng nhiều nhất trên các trang web. Xếp sau là các từ khóa như : "games", "travel", "music", "jokes", "cars", "weather", "health" và "jobs".
Trung Quốc hiện đang là quốc gia có số người sử dụng Internet đông nhất thế giới với hơn 642 triệu người chiếm khoảng 22% tổng số người sử dụng internet trên toàn thế giới.
Hiện nay, thế giới có khoảng 8,7 tỷ thiết bị được kết nối vào Internet và theo một nghiên cứu thì đến năm 2020, thế giới sẽ có khoảng 50 tỷ thiết bị khác nhau kết nối vào Internet.
Hơn một nửa lưu lượng Web là chia sẻ và truyền tải dữ liệu. Trong đó có khoảng hơn 10% lưu lượng web được truy cập từ smartphone và tablet.
Cứ 60 giây Google lại đón nhận trên 2.000.000 lệnh tìm kiếm từ khắp nơi trên thế giới 27.800 bức ảnh được tải lên Instagram. Và mỗi phút có khoảng 1.875.000 lượt click nút like trên Facebook.
(Ngày Nay) - Bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể TW, Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam khóa X tái cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam khóa XI.
(Ngày Nay) - Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành kế hoạch bảo đảm công tác y tế phục vụ kỳ thi vào lớp 10 và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 ở thành phố, với yêu cầu bảo đảm công tác y tế, phòng chống dịch bệnh, an toàn thực phẩm trước, trong và sau kỳ thi.
(Ngày Nay) - 91 vạn du khách nội địa và quốc tế tới Quảng Ninh trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, trong đó 12 vạn du khách chọn Vân Đồn cho thấy tiềm năng to lớn của đặc khu kinh tế thế hệ mới đang dần được khai mở.
(Ngày Nay) - Liên Hợp Quốc cho biết rằng hiện tượng thời tiết El Nino — nguyên nhân từng khiến nhiệt độ toàn cầu tăng lên mức kỷ lục trong lần xuất hiện trước có khả năng sẽ quay trở lại vào giữa năm nay.
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
(Ngày Nay) - Dinh Tỉnh trưởng Gò Công (tỉnh Tiền Giang cũ, nay là tỉnh Đồng Tháp) sau hơn một thế kỷ dãi nắng dầm mưa đã xuống cấp, hư hỏng. Năm 2022, một dự án trùng tu với tổng vốn gần 32 tỷ đồng được triển khai nhưng chỉ vài tháng sau, di tích đã bị tháo dỡ phần lớn.
(Ngày Nay) - Thủ tướng Lê Minh Hưng mong muốn hai bên thúc đẩy thương mại song phương phát triển cân bằng, lành mạnh, bền vững; tạo đột phá về kết nối hạ tầng chiến lược, ưu tiên cho hợp tác đường sắt...
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
(Ngày Nay) - Ngày 12/5, tập đoàn dược phẩm Roche (Thụy Sĩ) thông báo đã được các cơ quan quản lý y tế cấp phép phân phối bộ xét nghiệm máu hỗ trợ phát hiện sớm bệnh Alzheimer tại thị trường Liên minh châu Âu (EU).
(Ngày Nay) - Chiều 12/5, tại trụ sở Thành ủy Hà Nội, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội hội đàm với Đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) nhân chuyến thăm, làm việc của Đoàn tại Hà Nội.