Niềm vui bất ngờ trên chuyến bay cuối năm của Bamboo Airways

0:00 / 0:00
0:00
Mới đây, trên chuyến bay QH211 khởi hành từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh, các hành khách đã bất ngờ được nhận những món quà giáng sinh ấm áp đến từ một “ông già Noel” đặc biệt – Tổng giám đốc Bamboo Airways Lương Hoài Nam.
Niềm vui bất ngờ trên chuyến bay cuối năm của Bamboo Airways

Nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới 2024, để bày tỏ sự tri ân tới các khách hàng đã và đang đồng hành với Bamboo Airways trong suốt thời gian qua, hàng trăm phần quà xinh xắn, được chuẩn bị chu đáo đã được đích thân Tổng giám đốc Hãng hàng không cùng phi hành đoàn trao gửi tận tay các hành khách trên chuyến bay QH211.

Niềm vui bất ngờ trên chuyến bay cuối năm của Bamboo Airways ảnh 1
Niềm vui bất ngờ trên chuyến bay cuối năm của Bamboo Airways ảnh 2

Đông đảo hành khách trên chuyến bay bày tỏ sự bất ngờ và thích thú với sự xuất hiện của Tổng giám đốc Bamboo Airways cùng những món quà được chuẩn bị chu đáo, mang đậm dấu ấn thương hiệu của Hãng.

Niềm vui bất ngờ trên chuyến bay cuối năm của Bamboo Airways ảnh 3

“Đây là những món quà tinh thần thay cho những lời chúc tốt đẹp mà tập thể Bamboo Airways muốn gửi đến các quý hành khác đã lựa chọn bay cùng chúng tôi trong dịp giáng sinh này. Sự tin tưởng và đồng hành của quý khách chính là động lực to lớn để Bamboo Airways vững vàng cất cánh. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện những chuyến bay an toàn, đúng giờ, tận tâm, đưa đón bà con trên những hành trình kết nối khắp đất nước”, Tổng giám đốc Lương Hoài Nam cho biết.

Niềm vui bất ngờ trên chuyến bay cuối năm của Bamboo Airways ảnh 4

Cuối chuyến bay, ông Lương Hoài Nam và cơ trưởng chuyến bay đã có mặt tại cửa ra để chào tạm biệt và cảm ơn các hành khách trên chuyến bay. Trong công cuộc tái cấu trúc toàn diện của Bamboo Airways, tập thể Hãng từ lãnh đạo cấp cao cho đến các nhân viên tuyến đầu đều cố gắng chăm chút, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng và những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho hành khách trên từng chuyến bay.

Trước đó, Bamboo Airways cho biết đã ký hợp đồng thuê thêm 2 máy bay Airbus A320/A321 để bổ sung vào đội tàu khai thác từ ngày 1/1/2024. Hãng dự kiến tăng trên 20% tải cung ứng để phục vụ nhu cầu đi lại của bà con trong giai đoạn cao điểm cuối năm và Tết Giáp Thìn sắp tới. Trong đó, hãng tập trung tăng tần suất khai thác trên các đường bay trục chính Hà Nội - TP Hồ Chí Minh, Hà Nội/TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng và các đường bay địa phương có nhu cầu cao như Thành phố Hồ Chí Minh-Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng. Đồng thời, hãng cũng tăng cường các chuyến bay đêm với các mức giá linh hoạt và triển khai nhiều chương trình ưu đãi giá vé hấp dẫn để tri ân hành khách.

Bên cạnh việc tăng cường hoạt động khai thác, Bamboo Airways cũng tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm nguồn lực khai thác, an toàn bay, chất lượng dịch vụ từ mặt đất đến trên không, và hạn chế thấp nhất tình trạng chậm/huỷ chuyến. Đến nay, Bamboo Airways vẫn liên tục duy trì thành tích là hãng bay đúng giờ nhất toàn ngành hàng không Việt Nam kể từ năm 2019 đến nay. Theo công bố mới nhất của Cục Hàng không, Bamboo Airways có tỷ lệ đúng giờ trung bình trong 11 tháng năm 2023 đạt 92,5%, cao nhất toàn ngành.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.