Vì sao vé máy bay nội địa nhiều chặng cao hơn bay quốc tế?
Vì sao vé máy bay nội địa nhiều chặng cao hơn bay quốc tế?
(Ngày Nay) -Chính sách áp giá trần vé máy bay đang bộc lộ những bất cập cần được thay thế bằng một công thức điều hành giá đủ rộng, đảm bảo mức độ cạnh tranh phù hợp, kích thích được sự phát triển của thị trường, của các hãng hàng không mà không ảnh hưởng đến lợi ích của hành khách và các thành phần thị trường.
Dứt khoát phải bỏ giá trần vé máy bay!
Dứt khoát phải bỏ giá trần vé máy bay!

Chia sẻ tại toạ đàm “Khơi thông cơ chế thị trường tiếp sức hàng không Việt” do Hiệp hội DN Hàng không Việt Nam tổ chức chiều nay, 24/2, các chuyên gia hàng không, kinh tế, đại diện các hãng hàng không...đều đưa ra kiến nghị phải sớm thay đổi cơ chế điều hành giá, dứt khoát phải bỏ giá trần vé máy bay, trước mắt là trên thị trường nội địa.

Melbourne: đến bình yên, về nhung nhớ…
Melbourne: đến bình yên, về nhung nhớ…
(Ngày Nay) -Mùa xuân năm nay dường như đến sớm, mới chớm tháng 9, trước cổng mỗi căn nhà từ nội đô Melbourne tới ngoại ô đã phủ một màu phớt hồng lãng mạn của hoa anh đào, những trang trại cải dầu vùng Rivernia mênh mông một màu vàng rực rỡ, bát ngát tới tận chân trời…
Du khách thích thú trải nghiệm đi tàu hơi nước hơn trăm năm tuổi Puffing Billy tại Melbourne
Du lịch Úc dễ dàng với đường bay thẳng của Bamboo Airways
(Ngày Nay) -Cùng với chính sách kích cầu du lịch của chính phủ Úc, 3 đường bay thẳng thường lệ của Bamboo Airways kết nối Việt Nam với 2 thành phố lớn Sydney và Melbourne góp phần hiện thực hóa “giấc mơ” ngao du xứ sở Kangaroo với chi phí tiết kiệm, điểm đến thú vị và thời gian hợp lý cho tất cả mọi người.
Bamboo Airways và Novaland ký kết hợp tác chiến lược gia tăng giá trị cho khách hàng
Bamboo Airways và Novaland ký kết hợp tác chiến lược gia tăng giá trị cho khách hàng
(Ngày Nay) -  Ngày 25/08/2022, tại Novaland Gallery 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Novaland đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng Bamboo Airways, hướng tới mục tiêu mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thuận tiện, góp phần gia tăng giá trị cho khách hàng, cộng đồng bằng sản phẩm và dịch vụ của mỗi bên.
Thẻ bay Bamboo Pass Dynamic
Bí quyết để dân mê xê dịch "sống sót" giữa "bão giá" mùa cao điểm
(Ngày Nay) -Với các tín đồ du lịch, chi phí vé máy bay luôn là “bài toán” đau đầu cho mỗi chuyến đi. Vì vậy sự xuất hiện của những chiếc thẻ bay trả trước được ví như “bảo bối” quyền năng giúp tiết kiệm chi phí, mang nhiều quyền lợi cho người dùng, trở thành giải pháp tối ưu cho những chuyến du lịch.
Bamboo Airways “thưởng nóng” tuyển bóng đá nam U23 và tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games 31
Bamboo Airways “thưởng nóng” tuyển bóng đá nam U23 và tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games 31
(Ngày Nay) -  Ngay sau chiến thắng lịch sử của các cầu thủ U23 Việt Nam tại SEA Games 31, hãng hàng không Bamboo Airways đã công bố “thưởng nóng” các vé bay khứ hồi hạng thương gia cho toàn bộ các cầu thủ và thành viên Ban huấn luyên đội tuyển bóng đá nam U23 và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam để mừng công.
Đoàn khách Famtrip Úc đầu tiên đến thăm Việt Nam sau dịch thông qua chuyến bay thẳng của Bamboo Airways
Bamboo Airways đón đoàn khách Famtrip Úc đầu tiên trong năm 2022
(Ngày Nay) - Đoàn du khách Famtrip Úc đầu tiên đến Việt Nam sau dịch, bao gồm nhiều doanh nghiệp lữ hành và đại diện các đơn vị truyền thông đến từ Melbourne, Sydney đã cùng tham gia trải nghiệm hệ sinh thái Bamboo Airways - FLC với các dịch vụ bay - nghỉ đẳng cấp.