Ninh Hiệp: Cháy lớn ở kho chứa vải

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Kho chứa vải cạnh chợ Ninh Hiệp bốc cháy dữ dội tối 30/12 đã thiêu rụi nhiều quần áo, vải vóc của các tiểu thương, may mắn không có thiệt hại về người. Sáng nay, đám cháy đã cơ bản được dập tắt.
Ninh Hiệp: Cháy lớn ở kho chứa vải

Đám cháy trong khu dân cư thuộc thôn 7, gần khu chợ vải Ninh Hiệp, xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) đã được lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và nhân dân cơ bản dập tắt. Bước đầu vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, bước đầu xác định nhiều quần áo, vải và một số vật dụng của 9 hộ dân đã bị lửa thiêu dụi.

Theo lãnh đạo UBND huyện Gia Lâm, đám cháy khởi phát vào khoảng 18 giờ ngày 30/12, từ một kho, lán tạm chứa vải, quần áo được xác định cạnh chợ vải Ninh Hiệp. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, ngọn lửa vẫn tiếp tục bùng phát.

Sau khi hỏa hoạn bùng phát mạnh, nhiều tiểu thương trong quanh khu vực đã vội vã dọn đồ đạc, di tản tài sản đi nơi khác. Đồng thời, người dân, chính quyền đã cùng lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy tiếp cận hiện trường, triển khai công tác cứu hộ cứu nạn. Đến khoảng gần 22 giờ, đám cháy trên đã cơ bản được dập tắt. Lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phun nước làm mát khu vực cháy để cho đám cháy không có cơ hội bùng phát trở lại.

Được biết, cách đây khoảng 2 tháng tại xã Ninh Hiệp đã từng xảy ra cháy tại khu vực gần chợ vải Ninh Hiệp.

Mở ra cơ hội cho các nhà phát triển game Việt
Mở ra cơ hội cho các nhà phát triển game Việt
(Ngày Nay) - Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và quá trình chuyển đổi số, ngành công nghiệp game cũng đang phát triển với quy mô, tốc độ tăng trưởng cao, có nhiều cơ hội trở thành ngành xuất khẩu mới, giá trị cao, hỗ trợ quá trình hồi phục kinh tế.