Nỗ lực trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam của Oplus

Trong năm 2015 này, Oplus sẽ tranh thủ thời gian để hoàn thành album đầu tay. Nhóm hi vọng sẽ có một hoặc vài ca khúc mới và “hit” để thoát khỏi cái bóng của một OPlus trong X-Factor 2014.
Nỗ lực trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam của Oplus

Sau thành công tại X-Factor, dù không xuất hiện thường xuyên trên truyền thông song Oplus lại khá bận với các show diễn từ Nam ra Bắc.

Trước khi đến với cuộc thi, mỗi thành viên trong Oplus đều có công việc riêng, chỉ duy trì ca hát với nhau như một sở thích, niềm đam mê khó bỏ. Vì thế nên khi quyết định nắm bắt lấy cơ hội X-Factor đem tới và theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp, cả 4 chàng trai đều phải thu xếp lại cuộc sống vốn có. Việc thuyết phục gia đình, người thân tin tưởng vào con đường mới đã chọn cũng khá khó khăn.

Sau 1 khoảng thời gian im ắng, “hiện giờ cuộc sống, công việc đã thu xếp xong và sống trong âm nhạc rồi, chắc OPlus sẽ hiện nguyên hình trong thời gian tới”.

Trong năm 2015 này, Oplus sẽ tranh thủ thời gian để hoàn thành album đầu tay. Nhóm hi vọng sẽ có một hoặc vài ca khúc mới và “hit” để thoát khỏi cái bóng của một OPlus trong X-Factor 2014.

Và mục tiêu cuối cùng cho tất cả những nỗ lực đó là trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam.

Muốn vươn ra tầm cỡ châu lục, ra thế giới

Ngay từ khi X-Factor kết thúc, Oplus đã ấp ủ thực hiện 1 MV để tri ân khán giả - những người đã luôn ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, do một số lý do khách quan mà mãi tận 3 tháng sau, MV đó mới chính thức hoàn thành.

MV dự kiến được ra mắt vào đúng dịp Valentine 2015. Đây là một bản tình ca pop ballad mang đậm phong cách nhạc boyband trữ tình. Đặc biệt, lời bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Từ trước tới nay, hát tiếng Anh luôn là một thế mạnh của nhóm nhưng chủ yếu vẫn là xử lý các ca khúc có sẵn và mô phỏng lại những gì người khác đã làm.

Ở dự án lần này, ca khúc “I still remember” là một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Nguyễn Dân, lời bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh.

“Chúng tôi có lợi thế là đều có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp tốt, nhưng để sử dụng tiếng Anh trong âm nhạc một cách chuẩn mực, thành thục và uyển chuyển lại là một vấn đề khác. Nhưng đó là một trong những thử thách mà OPlus muốn chinh phục được. Nó giúp chúng tôi tiến gần hơn tới ước mơ của mình – đó là đến gần hơn với khán giả cả trong nước.

Xa hơn nữa, OPlus muốn vươn ra tầm cỡ châu lục, ra thế giới. Đó là hoài bão của cả 4 chúng tôi và dù có cơ hội để thực hiện được hay không, nó cũng giúp cho chúng tôi lao động nghệ thuật bằng hơn 100% sức lực của mình”.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của nhóm OPlus:

Nỗ lực trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam của Oplus - anh 1
Nỗ lực trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam của Oplus - anh 2
Nỗ lực trở thành nhóm nhạc số 1 Việt Nam của Oplus - anh 3
OPEC+ tiếp tục nới hạn ngạch khai thác dầu mỏ thêm 206.000 thùng/ngày
OPEC+ tiếp tục nới hạn ngạch khai thác dầu mỏ thêm 206.000 thùng/ngày
(Ngày Nay) - Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đồng minh - còn gọi là OPEC+ - ngày 5/4 đã nhất trí tăng hạn ngạch khai thác dầu mỏ thêm 206.000 thùng/ngày từ tháng 5 tới. Đây là mức tăng khiêm tốn và chủ yếu chỉ mang tính biểu tượng, do các thành viên chủ chốt trong liên minh không thể tăng sản lượng thực tế bởi cuộc chiến giữa Mỹ và Israel với Iran.
EU triển khai đầy đủ hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh mới từ ngày 10/4
EU triển khai đầy đủ hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh mới từ ngày 10/4
(Ngày Nay) - Từ ngày 10/4/2026, Liên minh châu Âu (EU) sẽ triển khai đầy đủ hệ thống kiểm soát xuất nhập cảnh mới mang tên EES (Entry/Exit System), đánh dấu bước chuyển quan trọng trong hoạt động quản lý biên giới khu vực Schengen. Việc áp dụng kiểm tra 100% đối với hành khách ngoài EU được dự báo sẽ gây ra tình trạng ùn tắc tại các sân bay, nhà ga quốc tế và cảng biển ngay trong những ngày đầu triển khai.
Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.