Nối gót các đàn chị, Hoàng Anh dao kéo chạy theo mốt cằm nhọn

Hình ảnh mới nhất của Á hậu Hoàng Anh với khuông mặt thon gọn và chiếc cằm nhọn bất thường khiến nhiều người nghi ngờ người đẹp này sử dụng dao kéo.
Nối gót các đàn chị, Hoàng Anh dao kéo chạy theo mốt cằm nhọn
Nối gót các đàn chị, Hoàng Anh dao kéo chạy theo mốt cằm nhọn - anh 1
Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Á hậu Hoàng Anh nhận được sự quan tâm của đông đảo quan khách bởi nhan sắc trẻ trung. Cô diện đầm đỏ suông, trang điểm nhẹ nhàng, làm nổi bật vẻ tự nhiên trước ống kính.
Nối gót các đàn chị, Hoàng Anh dao kéo chạy theo mốt cằm nhọn - anh 2
Á hậu Hoàng Anh cũng lên tiếng trước những nghi án nói cô độn cằm, nâng ngực.
Nối gót các đàn chị, Hoàng Anh dao kéo chạy theo mốt cằm nhọn - anh 3
Hoàng Anh cho biết, cô đã giảm cân nên gương mặt trở nên thon gọn hơn. Về vòng 1, những người bạn của Hoàng Anh đều biết rằng cô có vòng một khá đẹp và không cần phải can thiệp của dao kéo.
Nối gót các đàn chị, Hoàng Anh dao kéo chạy theo mốt cằm nhọn - anh 4
Á Hậu chia sẻ, đôi khi, cô cũng cảm thấy tự ti vì vóc dáng chưa được thon gọn nhưng chưa bao giờ cô 'thôi yêu bản thân', bởi một lẽ, Hoàng Anh luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên và những gì mà bố mẹ ban tặng.
Nối gót các đàn chị, Hoàng Anh dao kéo chạy theo mốt cằm nhọn - anh 5
Tuy nhiên, với chiếc cằm nhọn hoắt và gương mặt khác lạ như thế này, Hoàng Anh khó thoát khỏi nghi án nhờ đến "dao kéo".
Nối gót các đàn chị, Hoàng Anh dao kéo chạy theo mốt cằm nhọn - anh 6
Gương mặt của Hoàng Anh trước kia tròn trịa chứ không như bây giờ.
Nối gót các đàn chị, Hoàng Anh dao kéo chạy theo mốt cằm nhọn - anh 7
Sở hữu một chiếc cằm nhọn hoắt đang là "mốt" của hàng loạt mỹ nhân Việt
Nối gót các đàn chị, Hoàng Anh dao kéo chạy theo mốt cằm nhọn - anh 8
Chính vì vậy, gương mặt Hoàng Anh trở nên khác lạ như thế này âu cũng là điều dễ hiểu.
Nối gót các đàn chị, Hoàng Anh dao kéo chạy theo mốt cằm nhọn - anh 9
Mặc dù một mực phủ nhận "dao kéo" nhưng sự thay đổi rõ rệt của Á hậu càng cho thấy cô đang bao biện mà thôi.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.