Noo Phước Thịnh bị khán giả ném ly vào người, phải bỏ về giữa chừng

(Ngày Nay) - Tối qua 5/1, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ chia sẻ thông tin anh bị ném ly khi đang biểu diễn. Đông đảo người hâm mộ không giấu nổi sự lo lắng và nhanh chóng gửi lời hỏi thăm đến Noo Phước Thịnh. 
Noo Phước Thịnh bị khán giả ném ly vào người, phải bỏ về giữa chừng

Theo Noo Phước Thịnh chia sẻ, tối qua anh  xuất hiện trong một sự kiện tại TP HCM với tư cách khách mời. Tuy nhiên theo một số người hâm mộ cũng có mặt, trong lúc đang tham gia một trò chơi trên sân khấu, nam ca sĩ bất ngờ bị một khán giả ném ly vào người.

Noo Phước Thịnh bị khán giả ném ly vào người, phải bỏ về giữa chừng ảnh 1Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh

Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi gặp sự cố. "Còn chuyện gì nữa không! Đến hết cùng một lúc đi... Cũng may người ăn cái ly đó là mình. Chứ nếu là khán giả của mình thì xác định...", anh viết. 

Dù không nói chi tiết sự cố nhưng với sự quan tâm của fan, Noo Phước Thịnh tiết lộ anh bị ướt áo, bị thương nhẹ ở lưng và phải bỏ về giữa chừng, không thể tiếp tục trình diễn và nah rất lấy làm tiếc vì điều này.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.