(Ngày Nay) - Tối qua 5/1, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ chia sẻ thông tin anh bị ném ly khi đang biểu diễn. Đông đảo người hâm mộ không giấu nổi sự lo lắng và nhanh chóng gửi lời hỏi thăm đến Noo Phước Thịnh.
Theo Noo Phước Thịnh chia sẻ, tối qua anh xuất hiện trong một sự kiện tại TP HCM với tư cách khách mời. Tuy nhiên theo một số người hâm mộ cũng có mặt, trong lúc đang tham gia một trò chơi trên sân khấu, nam ca sĩ bất ngờ bị một khán giả ném ly vào người.
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh
Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi gặp sự cố. "Còn chuyện gì nữa không! Đến hết cùng một lúc đi... Cũng may người ăn cái ly đó là mình. Chứ nếu là khán giả của mình thì xác định...", anh viết.
Dù không nói chi tiết sự cố nhưng với sự quan tâm của fan, Noo Phước Thịnh tiết lộ anh bị ướt áo, bị thương nhẹ ở lưng và phải bỏ về giữa chừng, không thể tiếp tục trình diễn và nah rất lấy làm tiếc vì điều này.
(Ngày Nay) - Ngày 2/2, Viện Phát triển văn hóa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã thực hiện thành công Chương trình “thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
(Ngày Nay) -Chọn trà quý thay vì rượu, chọn hoa quả nội địa, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thay vì hàng nhập khẩu trôi nổi đang trở thành xu hướng trong thời đại tiêu dùng xanh, sạch, lành, được đặt lên hàng đầu.
(Ngày Nay) - Theo Bộ Y tế, quy định mới tăng cường giám sát, đảm bảo các sản phẩm lưu thông trên thị trường chất lượng và an toàn, bổ sung quy định về kiểm tra theo kế hoạch và kiểm tra đột xuất.
(Ngày Nay) - Thủ tướng khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng, gìn giữ và quyết tâm làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Cuba.
(Ngày Nay) - Tối 3/2, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và chào đón năm mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và công bố, trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025.
(Ngày Nay) - Tổng Thư ký Hạ viện Jordan mong muốn, thời gian tới hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ nhằm tham mưu, phục vụ việc triển khai Thỏa thuận hợp tác giữa Quốc hội Việt Nam và Hạ viện Jordan hiệu quả, thực chất.
(Ngày Nay) - Dự án Project Vault dự kiến sẽ kết hợp 1,67 tỷ USD vốn tư nhân với khoản vay 10 tỷ USD từ Ngân hàng Xuất-Nhập khẩu Mỹ để thu mua và dự trữ khoáng sản cho các nhà sản xuất ôtô, các công ty công nghệ.
(Ngày Nay) - Năm Du lịch Quốc gia 2026 là chuỗi chương trình kéo dài trong suốt năm, được chuẩn bị công phu, có sự cộng hưởng, kết nối lan tỏa của các bộ, ngành, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp cả nước.
(Ngày Nay) - Nguồn tin chính phủ giấu tên cho biết Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian đã ra lệnh tiến hành các cuộc đối thoại với Mỹ về hồ sơ hạt nhân, song chưa nêu thời điểm cụ thể.
(Ngày Nay) - Tạp chí Ngày Nay trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, với tiêu đề: "Vững bước dưới cờ Đảng".