Noo Phước Thịnh xin vệ sĩ nhẹ tay với fan tại sự kiện

Hành động của Noo Phước Thịnh tiếp tục “ghi điểm” và giúp anh nhận thêm nhiều tình cảm từ khán giả.
Noo Phước Thịnh xin vệ sĩ nhẹ tay với fan tại sự kiện

Tối ngày 16.6 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã có buổi biểu diễn tại Hà Nội. Anh khiến cả tuyến phố tắc nghẽn vì lượng người hâm mộ đến cổ vũ quá đông. Để đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi, lực lượng an ninh đã thắt chặt suốt thời gian giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi biểu diễn.

Chứng kiến điều này, sau khi kết thúc sự kiện, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, bên cạnh việc gửi lời cảm ơn đến những người anh em trong đội bảo an đã giúp anh đảm bảo an toàn, Noo Phước Thịnh còn bày tỏ mong muốn đội bảo an nhẹ tay với người hâm mộ của anh ở những chương trình sau.

“Em cám ơn anh và anh em an ninh nhiều lắm đã giữ an toàn cho em và cho cả chương trình, hôm qua vất vả cho anh em lắm ạ. Nhưng lần sau anh nói giúp với anh em một tiếng giúp em, là nhẹ tay với mấy bạn fans của em với anh nhé, em xót quá, giữ an ninh và ổn định là được, xin đừng mạnh tay. Em cám ơn anh”, Noo Phước Thịnh gửi lời đến một người trong đội bảo an ở sự kiện.

Ngay lập tức, chia sẻ này của nam ca sĩ đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Rất nhiều khán giả đã gửi lời khen ngợi đến anh vì có cách cư xử khéo léo. Một số ý kiến cũng cho rằng, chính vì luôn quan tâm đến người hâm mộ, nên Noo Phước Thịnh mới có lượng fan hùng hậu khắp cả nước, suốt hơn 8 năm theo đuổi nghệ thuật đến nay.

Noo Phước Thịnh xin vệ sĩ nhẹ tay với fan tại sự kiện ảnh 1 

Cũng trong buổi diễn tối ngày 16.6 ở Hà Nội, Noo Phước Thịnh còn “ghi điểm” với hành động ân cần dành cho fan nữ, khi thấy cô bé này khóc nấc dưới mưa vì mòn mỏi chờ thần tượng hơn hai ngày. Cụ thể, tới gần khuya, khi Noo Phước Thịnh diễn xong, trời đổ mưa khá to nhưng cô bé vẫn kiên nhẫn đứng bên ngoài chờ đợi.

Trước cảnh tượng này, Noo Phước Thịnh đã không ngần ngại ôm chầm lấy fan, liên tục động viên, lấy tay che chắn lên trên đầu để cô bé khỏi ướt. Đoạn clip ghi lại hành động này của Noo Phước Thịnh sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về hiệu ứng lớn.

Nói về tình cảm nhận được từ người hâm mộ, Noo Phước Thịnh cho biết: “Nhiều lúc mình tự hỏi, liệu mình sẽ có đủ kiên nhẫn và yêu thương để theo đuổi một thần tượng nhiều như vậy? Fml Noo - các bạn là thân ái của tôi, những giọt nước mắt hoà vào cơn mưa bất chợt của Hà Nội sẽ khắc thật sâu vào thanh xuân của Noo”.

Theo Dân Việt
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.