Nữ chính phim 'Quỳnh búp bê' phản ứng việc bị chê nhan sắc sau 'dao kéo'

Bất chấp “cơn mưa” lời chê từ phía cộng đồng mạng, Phương Oanh tự tin việc “dao kéo” đã giúp cô có được vẻ ngoài như mình mong muốn.
Nữ chính phim 'Quỳnh búp bê' phản ứng việc bị chê nhan sắc sau 'dao kéo'

Trở về từ chuyến du lịch sang Hàn Quốc mới đây, Phương Oanh khiến nhiều người giật mình không nhận ra trước sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt cô. Các đường nét trên gương mặt nữ chính phim “Quỳnh búp bê” khác trước khá nhiều, từ đôi mắt, cằm, môi…đến hai bầu má. Trước đó, Phương Oanh từng thừa nhận việc làm mũi để khuôn mặt thon gọn hơn.

Ngay khi xuất hiện với hình ảnh mới, Phương Oanh đã lập tức gây “bão” khi làm nổ ra cuộc tranh luận gay gắt về nhan sắc cũ và mới của mình. Đa số đều cho rằng, khuôn mặt cũ của cô đẹp tự nhiên và có nét riêng hơn là gương mặt mới. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối, thậm chí trách móc Phương Oanh vì đã lạm dụng “dao kéo” quá đà làm mất đi sắc đẹp trời phú trước kia.

Nữ chính phim 'Quỳnh búp bê' phản ứng việc bị chê nhan sắc sau 'dao kéo' ảnh 1
Nữ chính phim 'Quỳnh búp bê' phản ứng việc bị chê nhan sắc sau 'dao kéo' ảnh 2

Quỳnh búp bê khi chưa phẫu thuật

Trước làn sóng phản ứng có phần dữ dội của khán giả, Phương Oanh chia sẻ, cô chấp nhận mọi lời khen chê. Người đẹp thừa nhận chuyện đã trải qua việc phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc theo gợi ý của một người bạn. Phương Oanh kể, ban đầu cô chỉ định thăm khám, tuy nhiên sau khi nghe tư vấn của đội ngũ bác sĩ bên xứ sở Kim chi, cô đã quyết định đồng ý thẩm mỹ tức thì.

Lý do khiến Phương Oanh thẩm mỹ là bởi cô muốn duy trì sự tươi tắn, trẻ trung và có một khuôn mặt với những đường nét hoàn hảo hơn. Nữ diễn viên chính của phim “Quỳnh búp bê” cho biết, bản thân cô tự biết những điểm còn thiếu sót, chưa đẹp, cũng có thể gọi là khiếm khuyết trên gương mặt mình và thực sự muốn can thiệp “dao kéo” để khắc phục.

Nữ chính phim 'Quỳnh búp bê' phản ứng việc bị chê nhan sắc sau 'dao kéo' ảnh 3

... và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Cũng theo Phương Oanh, cô không lạm dụng “dao kéo” mà chỉ chỉnh sửa lại mặt dựa trên cơ sở các đường nét vốn có và làm một cách tự nhiên nhất. Đồng thời, Phương Oanh khẳng định việc thẩm mỹ không nhằm mục đích biến bản thân thành một người khác, hoặc “dao kéo” để trở nên khác biệt hoàn toàn so với trước kia.

Nói thêm về việc thẩm mỹ, Phương Oanh thổ lộ, đây là quyết định lớn nhất từ trước đến nay với cô vì can thiệp “dao kéo” khá sâu. Tỉnh dậy sau khi trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ, cảm giác đầu tiên của cô là chưa kiểm soát được sự thay đổi trên khuôn mặt mình. Tuy nhiên chỉ 1-2 tuần sau thì cô nhận thấy các đường nét đã dần rõ rệt và không còn thấy những khuyết điểm trước kia trên gương mặt mình nữa. Phương Oanh cho biết, hiện gương mặt cô vẫn hơi sưng và các nét đang dần hoàn thiện nên mọi người có thể chưa thấy đẹp. Tuy nhiên, sau khoảng một vài tuần nữa, cô tin rằng gương mặt mình sẽ về được các đường nét chuẩn như mình mong muốn.

Kể về những chuyện “dở khóc dở cười” sau khi thẩm mỹ, Phương Oanh chia sẻ, gần đây khi đi ăn trưa với bạn bè, có một nam diễn viên từng đóng trong phần 2 “Quỳnh búp bê” lại gần rồi nói với cô: “Em rất giống Quỳnh búp bê nhưng mà em xinh hơn nhiều. Anh cũng đóng Quỳnh búp bê mà, anh sẽ xuất hiện ở tập 22”. Thoáng chốc bất ngờ song Phương Oanh cũng nhận ra nam diễn viên này và thầm cười vì lời khen.

Theo An ninh Thủ đô
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
(Ngày Nay) - Một bộ sưu tập những ghi chép viết tay của Mahatma Gandhi - lãnh tụ phong trào giành độc lập của Ấn Độ - đã được bán với giá 1,7 triệu USD tại Mumbai, lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một tài liệu lịch sử của Ấn Độ tại một cuộc đấu giá.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...